ซาร่า เข้าแจ้งความคนให้ข้อมูลเท็จ หลังถูกโยงรับเงินลูกค้าแล้วเทงาน

บันเทิง

งานเข้าอีกแล้วกับคุณแม่คนสวย ซาร่า คาซิงกินี ที่เจ้าตัวถูกโยงเป็นดาราสาวสวยลูกครึ่ง มีลูกติด เทงานจ้างทำอาหารแล้วฮุบเงินค่ามักจำไป หลังเพจดังออกมาแฉเพราะมีเจ้าทุกข์มาแจ้งข่าวให้ฟัง ซึ่งหลังจากที่เป็นข่าวออกมาไป สาวซาร่า ก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงทันที

ว่า ” Ig ตั้ง private มานานแล้วค่ะไม่ได้เพิ่งปิด เพราะไม่ได้หนีใคร ไม่ได้กลัวอะไรค่ะคนติดตามอยู่จะรู้ ชอบตั้งให้เป็นส่วนตัวแต่จะโดน ผจก ดุให้เปิด (เพราะทำงานต้องเปิด)แต่ก็เปิดในบางครั้ง (ตอนผจก.ไม่เอะใจ555)คือแค่อยากโพสต์ให้เฉพาะผู้ที่สนใจ

ติดตามเราเท่านั้นจะได้ไม่ไปเกะกะสายตาคนที่ไม่ติดตามIg ไม่มีไรมากหรอก ไลฟสไตล์ชีวิตทั่วไปกับลูกทุกอย่างในโลกโซเชี่ยลก็แค่ส่วนหนึ่งที่เราให้รับรู้แต่มันไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิตจริงเรา แค่บางส่วนที่เราอนุญาตให้เห็น ให้รู้ มันติดสินอะไรมากไม่ได้หรอกค่ะ

ไม่มีไรให้ 🍠 นะ แต่ถ้าอยาก 🍠 ก็ไม่ได้คิดไรมากเอาที่คนติดตามสบายใจ เพราะกดรับทุกท่านที่ขอติดตามค่ะ แม่เป็นคนใจดี ไม่ดุ ดุเฉพาะกิจเฉยๆ 🙂 ” ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 พ.ค. 2563 ที่ผ่านมา สาวซาร่าได้เดินทางเข้าแจ้งความที่สถานนี้ตำรวจเอาผิด

คนที่ให้ข้อมูลเท็จ ซึ่งเพจดังได้ออกมาเผยภาพสาวซาร่าขณะเข้าแจ้งความลงบันเทิงประจำวัน พร้อมระบุข้อความว่า ” หลังจากมีเจ้าทุกข์แจ้งข่าวมาว่า.. ดาราลูกติด โดนจ้างทำอาหาร แต่สุดท้ายเท.. คนเลยพุ่งเป้าไปที่นุ้งซาร่า คาซิงกินี-ตอนนี้นุ้งซาร่า

แจ้งความแล้วจ้า.. นุ้งเดินทางไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันกับคนให้ข้อมูลเท็จ-ผจก.นุ้งซาร่า เผยว่า.. เหตุการณ์ที่ลงไป เป็นข้อมูลแค่บางส่วนเท่านั้น แต่ตอนนี้มีคนเข้าใจผิดว่า เป็นคดีฉัอโกง ซึ่งความจริงมีมากกว่านั้น-ผจก.และนุ้งซาร่า

จะให้ข้อมูลความจริงทั้งหมด กับสื่อมวลชน หลังคดีความเสร็จสิ้นแล้วปล. ส่วนลูกเพจน้าน.. เตือนแล้วนะว่าอย่าพาดพิงใคร ไม่แคร์xูกันอีกแล้วนะ ” ส่วนเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรก็ต้องรอสาวซาร่าออกมาเคลียร์และชี้แจงอีกทีนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini , Sarah Casinghini , เจ๊มอย108

เรียบเรียงโดย:setup999