ชมพู่ อวดแฟชั่นเสื้อตัวจิ๋ว น็อต รีบเข้ามากดไลค์อย่างเร็ว

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของซุปตาร์แถวหน้าของวงการบันเทิง อย่าง “ชมพู่ อารยา” และสามีหนุ่มหล่อนักธุรกิจ “น็อต วิศรุต” ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่นั้นได้จูงมือกันเข้าสู่ประตู่วิวาห์และใช้ชีวิตคู่กันมา

ตอนนี้ก็ได้มีทายาทด้วยกันแล้วอย่าง “น้องสายฟ้า-น้องพายุ” ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูเลยทีเดียว กลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อยตามรอยแม่ชมพู่มาติดๆ เลยทีเดียว ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าสาวชมพู่นั้นยืนหนึ่งเรื่องของแฟชั่นการแต่งตัว

แถมแต่ละแฟชั่นของเธอยังทันสมัยสุดๆ อีกด้วย และที่ไม่พูดถึงก็คงจะไม่ได้ก็คงจะเป็นมุมถ่ายรูปของสาวชมพู่ ที่เข้าใจสรรหาอย่างมาก ซึ่งบางที่อาจจะดูธรรมดาแต่พอสาวชมพู่ถ่ายออกมากับเรียกยอดไลค์จากเหล่าบรรดาแฟนคลับได้ถล่มทลาย เรียกได้ว่าทุกที่คือรันเวย์ของเธอจริงๆ

ล่าสุด สาวชมพู่ก็ได้ออกมาโพสต์รูปในมุมชิคๆ กับแฟชั่นเสื้อตัวจิ๋วโชว์หุ่นเป๊ะ แถมหน้าท้องนั้นยังแบนราบมีกล้ามนิดๆ แซ่บสุดๆไปเลยค่า บอกเลยว่าช่วงนี้สาวชมพู่นั้นขยันออกกำลังกายและฟิตหุ่นเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่า

ลุคนี้สาวชมเรียกยอดไลค์จากเหล่าบรรดาแฟนคลับได้อย่างรัวๆ เลยทีเดียว และหนึ่งในนั้นก็คือสามีอย่างหนุ่มน็อต ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นแฟนตัวยงจริงๆ เพราะพ่อเข้ามากดไลค์เร็วมาก เรียกได้ว่าเสื้อตัวจิ๋วนั้นถูกใจพ่อน็อตสุดๆเลยค่าา

ไม่ว่าสาวชมพู่นั้นจะหยิบชุดไหนมาใส่ก็ปังไปหมด สมกับที่เป็นเจ้าแม่แฟชั่นนิสต้าจริงๆ ถึงแม้ว่าตอนนี้จะกลายเป็นคุณแม่ลูกแฝดไปแล้วก็ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน แถมยิ่งนานวันก็ยิ่งทวีคูณความสวย ความเป๊ะปัง ขึ้นเรื่อยๆ

ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าแต่ละแฟชั่นของสาวชมพู่นั้นโดนใจใครหลายๆ คนเป็นอย่างมาก เอาเป็นว่าต้องรอติดตามชมแฟชั่นของสาวชมในครั้งต่อไปว่าจะแซ่บขนาดไหน แต่ตอนนี้คงต้องขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นแฟนคลับของสาวชมอีกคนแล้วล่ะค่าาา ไม่งั้นเดี๋ยวตกเทรนด์

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl , nottvisrut

เรียบเรียงโดย:setup999