กุ๊บกิ๊บ อัปเดทหุ่นล่าสุด หลังคลอด น้องเป่าเป้ย์ 18 วัน

บันเทิง

กลายเป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว สำหรับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ได้คลอดลูกสาวคนที่สองออกมาแล้ว เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา โดยคุณแม่กุ๊บกิ๊บ คลอดด้วยวิธีธรรมชาติ และให้ชื่อลูกสาวว่า น้องเป่าเป้ย์ เด็กหญิงลาลิน่า ชี

น้ำหนักแรกคลอดอยู่ที่ 3,060 กรัม สุขภาพแข็งแรงดีทั้งคุณแม่คุณลูก ซึ่งตอนนี้ก็ได้กลับมาพักที่บ้านกันแล้วเรียบร้อย งานนี้ก็มีคุณพ่อ บี้ ธรรศภาคย์ ชี และพี่สาว น้องเป่าเปา คอยดูแลและเล่นกับ น้องเป่าเป้ย์ อยู่ตลอดเวลาเลยทีเดียวค่า

บอกเลยว่าทั้งครอบครัวเห่อสมาชิกใหม่ที่เพิ่งเกิดมาลืมตาดูโลกมากๆเลยค่า แถมตอนนี้ น้องเป่าเป้ย์ ก็ได้กลายเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ป้าน้าอาไปแล้วเรียบร้อยค่า และหลังจากที่สาวกุ๊บกิ๊บคลอดลูกไปเธอก็ได้ออกมาอัปเดทรูปร่างของเธออยู่ตลอด

บอกเลยว่าหุ่นกลับมาเป๊ะปังเหมือนเดิมแล้ว เหมือนกับว่าไม่เคยท้องมาก่อนอะไรอย่างนั้นเลยจริงๆ ล่าสุด สาวกุ๊บกิ๊บ ก็อัปเดทหุ่นล่าสุดของตัวเองอีกครั้ง พร้อมระบุข้อความว่า ” *18 days later….🦋💖 อยู่ไฟ เอาลูกเข้าเต้า ปั๊มนม

เลี้ยงลูก2 คน กลางคืนนอนน้อย คลอดธรรมชาติ 18วัน จีจีคนเก่าเริ่มกลับมาแล้ว #เป็นกำลังใจให้คุณแม่ลูกอ่อนทุกคน#หุ่นเราต้องกลับมา ” นี่เพียง 18 วันเท่านั้นนะเนี่ยหุ่นคือดีกลับมาเป๊ะปังเอวเอสเหมือนเดิมแล้วอ่ะ สุดยอดมากจริงๆเลยแม่ทำได้ยังไงเนี่ย

ชื่นชมในความมีวินัยของแม่เลย งานนี้ทำเอาแฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้แม่กุ๊บกิ๊บเปิดสูตรดูแลตัวเอง เพื่อได้หุ่นปังหลังคลอดแบบแม่บ้างอะไรบ้าง หรือเป็นเพราะการเลี้ยงลูกเองทำให้หุ่นแม่กลับมาเหมือนเดิมเร็วกัน้าาา

ขอบคุณข้อมูล:gggubgib36

เรียบเรียงโดย:setup999