ย้อนฟังคำสัมภาษณ์เมื่อ 10 ปีก่อนที่ น็อต บอกรัก ชมพู่ ผ่านสื่อ (คลิป)

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวของคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ สำหรับครอบครัวของซูปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย อย่างสาว “ชมพู่ อารยา” และสามีนักธุรกิจหมื่อล้าน “น็อต วิศรุต” ที่หลังจากทั้งคู่ได้จูงมือกันเข้าสู่ประตู่วิวาห์

และใช้ชีวิตด้วยกันมา ตอนนี้มีทายาทด้วยกันแล้วอย่าง “น้องสายฟ้า-น้องพายุ” ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูเลย แถมยังเป็นขวัญใจของเหล่าบรรดาแฟนคลับอีกด้วย เรียกได้ว่าฉายแววซุปตาร์ตัวน้อยตามรอยแม่ชมพู่มาติดเลยค่าาา

และหากย้อนกลับไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ก็เป็นที่ฮือฮากับความรักของสาวชมพู่และหนุ่มน็อต ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะเมื่อก่อนนั้น หนุ่มน็อตถูกหลายๆ คนมองว่าเป็นคนเจ้าชู้ แถมยังเคยมีรูปจูบกับผู้หญิงคนอื่น

แต่ทั้งนี้เรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องเข้าใจผิด แถมคลิปสัมภาษณ์นั้นหนุ่มน็อตยังบอกรักสาวชมพู่ผ่านสื่อให้สาวน้อยสาวใหญ่ได้อิจฉาตาร้อนอีกด้วย แม้ว่าวันเวลาจะผ่านไปนานกว่า 10 ปีแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้เหล่าบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนกันอยู่เป็นประจำ ถึงแม้ว่าตอนนี้จะมีทายาทด้วยกันแล้วอย่างน้องสายฟ้าน้องพายุ แต่ความรักของทั้งคู่นั้นยังคงหวานเหมือนกับวันแรกที่ได้รักกัน และดูเหมือนว่าจะยิ่งทวีคูณความหวานไปอีก

แถมตอนนี้ดูเหมือนว่าทั้งคู่นั้นจะแฮปปี้สุดๆ เมื่อมีน้องสายฟ้าน้องพายุมาสร้างสีสันให้กับครอบครัว เพราะสาวชมพู่และหนุ่มน็อตมันจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกๆ ให้แฟนคลับได้ชมกันอยู่เป็นจำ แถมยังเรียกยอดไลค์จากแฟนๆ ได้อย่างรัวๆเลย

แถมในช่วงที่โควิด-19 แพร่ระบาด ทำให้สาวชมพู่และหนุ่มน็อตต้องกักตัวอยู่บ้านเพื่อความปลอดภัยของตัวเองและคนอื่น ทำให้ทั้งคู่ได้มีเวลาพักผ่อนและทำกิจกรรมกับลูกๆ มากขึ้น (มีคลิป)

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล:clubchom , nottvisrut

เรียบเรียงโดย:setup999