สาวโพสต์คลิป รายงานข่าว สถานการณ์ปัจจุบันโควิด

ข่าว

เป็นสถานการณ์ที่ได้รับผลกระทบกันทุกคนค่าาา สำหรับการระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่เกิดขึ้นอยู่ในไทยและทั่วโลกตอนนี้ ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำให้หลายคนออกมาสร้างสรรค์ผลงานมากมายไม่ว่าจะเป็นแต่งเพลงเกี่ยวกับสถานการณ์นี้ หรือแม้แต่การทำคลิปรายงานข่าว

ล่าสุด ก็มีผู้ใช้เฟซบุ๊ค Opor Santhaweesuk ออกมาโพสต์คลิปรายงานข่าวเกี่ยวกับสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งต้องบอกเลยว่าฮามาก งานนี้เจ้าตัวก็เผยแคปชั่นไว้ว่า “😀นกลดา ฟ้าอุบลนิวส์ รายงานสถานการณ์โควิด” หลังจากที่หลายคนได้ฟังก็ต้องหลุดขำออกมาเลยละค่าาา

เพราะ ผู้สื่อข่าวจำเป็นคนนี้ทำทีว่าเป็นผู้สื่อข่าวต่างประเทศ แต่ภาษาที่พูดออกมานั้นทำเอาหลุดขำหนักมาก ซึ่งผู้สื่อข่าวคนนี้ก็รัวเร็วพูดถึงประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นในตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นเงินเยียวยา หรือการเรียนออนไลน์จะเป็นยังไงไปฟังกันเลยค่ะ

ชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่น ได้ๆ​ 55555 ,ให่กุหัวแน่เถอะ ,555คักๆ ,แก๋วๆ ,ป้าด! ผุสื่อข่าว สุดยอดมากครับ น่าฟัง ,เริสลูกเริส555 ,อ่านข่าวประเทศลาว55555 ,เที่ยวหน้าขอซับไทยแนเด้อครับ,5555 อันนี้ผ่านๆๆ , ชอบๆๆๆค่ะะ,สปี๊กไฟแร๊ปเลย​ ฟังบ่ทัน​ แต่เข้าใจเฉย​ 5555

ฟังเพลิน , มักหลาย ออนหลอก ออนไลน์ 55555 , 555โอ๊ยๆ👍👍 ,มามา…มาเด้อขวัญเอย ,เเจ๋ววว ,ขออนุญาตหัว ,แต๊งกิ๊ว 55555 ,มักๆๆๆๆติดตามจร้ท ,เริศมาก ยืน 1 ,ต้องกลับไปฟังอีกรอบ 2 😆 ,ชอบๆๆๆค่ะะ , 5555,เอาไปเลยล้านไลค์

ช่วงกักตัวแบบนี้ก็ทำให้หลายคนมีเวลาออกมาสร้างคอนเทนต์ใหม่ๆ เรียกเสียงฮาตลอด ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กับทุกคนด้วยนะคะแม้เราจะต้องกักตัวอยู่แต่บ้านแต่ก็สามารผ่อนคลาย และหัวเราะได้จากคลิปฮาๆแบบนี้แหละ

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล : Opor Santhaweesuk

เรียบเรียงโดย : setup999