นาฟ โชว์เค้กจากแฟนหนุ่ม แต่โดนโฟกัสผิดจุด

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งสาวที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับ นาฟ ฉัฐนันท์ หลานสาวคนสวยของนักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา เพราะแม้จะไม่เข้าวงการบันเทิงแบบเต็มตัว แต่ก็เป็นสาวฮอตไม่แพ้กับแพทเลย และยังมีผลงานเข้ามาตลอดๆ แถมยังเป็นพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงามด้วย

ซึ่งวันคล้ายวันเกิดของ นาฟ ก็พึ่งผ่านไป ปีนี้บอกเลยว่าน่ารักอบอุ่นมากเพราะถูกเซอร์ไพรส์จาก แฟนหนุ่ม แก๊งเพื่อนสาวคนสนิท และครอบครัว งานนี้ภายหลังจากที่อออกมาอัพเดทภาพการเซอร์ไพรส์วันเกิดต่างๆก็ทำเอาโฟกัสผิดจุด

เพราะในภาพลูกโป่ง รวมถึงเค้กที่แฟนหนุ่มซื้อมาเซอร์ไพรส์นั้นข้างๆมี…….กล่องแหวนเพชรวางอยู่ด้วย งานนี้เลยทำให้แฟนๆสงสัยและเข้ามาถามเลยว่า แหวนขอแต่งงานหรอคะ ? ซึ่งยังไม่จบแค่นั้นเพราะเพื่อนของนาฟเข้ามาคอมเมนต์เปิดประเด็นเหมือนกัน

และประเด็นความน่าสนใจอยู่ที่เพื่อนสาวคนสนิทที่มาเซอร์ไพรส์วันเกิดนาฟ เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า “ว่าที่เจ้าสาววว👰🏻” งานนี้ก็ต้องรอฟังจากปากของนาฟแล้วละค่าาา ว่าแหวนอะไร แหวนของขวัญวันเกิด หรือแหวนขอแต่งงานอย่างที่ถูกสงสัย

ส่วนชาวเน็ตก็คอมเมนต์สนั่นว่า แหวนขอแต่งงานหรอคะ? , Congratulation na ka ♥️♥️♥️♥️ ,Happy birthday kap frd🎂🎉 ,งุ้ยยยย ดีใจด้วยยยยย❤❤ ,ยินดีด้วยคะ🎉🎉🎉 HBD ด้วยนะคะ , น่ารัก😍😍😍 ,HBD💙💙💙💙,Wowwwwwwwwww ,อัยยะ

ยังไงกันละคะเนี่ย งานวันเกิดแต่มีกล่องของแหวนเพชรวางอยู่ด้วยจะมีข่าวดีหรือเปล่านะ งานนี้ก็ต้องรอฟังจากปากของเจ้าตัวแล้วละค่าาาา เอาเป็นว่าจะรอฟังนะคะว่าแหวนเพชรวงงามนั้นมาได้ยังไง จะใช่เรื่องที่ทุกคนคิดหรือเปล่า

โพสต์อื่นปกติแต่โพสต์ที่มีลูกโป่งและเค้กจากแฟนหนุ่มนั้นทำเอาโฟกัสผิดจุดเลยทีเดียว คู่นี้ก็เป็นอีกคู่รักสุดหวานที่ตัวติดกันตลอดๆเพราะในรายการในช่องยูทูปของ แพท ก็จะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆของคู่นี้ตลอด และหวานไม่แพ้คู่แพทเลย อิอิ

ขอบคุณข้อมูล : @ naffynaffie

เรียบเรียงโดย : setup999