เจ้าของหอถึงกับผงะ เปิดห้องผู้เช่าหล่อเนี้ยบ เจอสภาพห้อง เเทบเป็นลม

ข่าวทั่วไป

เรียกว่าเป็นข่าวที่ถูกพูดถึงกันอยู่ในขณะนี้ เมื่อเจ้าของหอพักรายหนึ่ง ใน ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้ออกมาเผยสภาพห้องเช่า ที่มีขยะเเละถุงพลาสติกท่วมห้องจนเเทบไม่มีที่เดิน พร้อมทั้งตู้เย็นยังมีกลิ่นเหม็นเต็มไปด้วยขยะ รวมถึงมีทั้งกล่องข้าว ขวดเหล้า รวมถึงถุงยางอนามัยรวมอยู่ด้วย

โดยรายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง 34 HD ได้ออกมารายงานเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ด้านนางสาวจุฬาพร สันเเดง ผู้ดูเเลหอพัก วัน 42 ปี ได้พาผู้สื่อข่าวชมห้องดังกล่าว ซึ่งอยู่ในหอพัก 4 ชั้น มี 3 ตึกปลูกเรียงกัน

ภายในห้องพบขยะหลากหลายชนิด ทั้งถุงพลาวสติก กล่องข้าวที่กินเเล้ว ขวดสุรา ถุงยางอนามัย ถุงมือยาง ส่วนห้องน้ำก็สกปรกมีกลิ่นเหม็นไปทั่ว เมื่อเปิดภายในตู้เย็นพบว่ามีขยะอยู่เต็ม จนส่งกลิ่นเหม็นออกมา

นางสาวจุฬาพร กล่าวว่า ปกติผู้เช่าห้องนี้มีทั้งชายเเละหญิง เช่ามาตั้งเเต่ปี 2553 กระทั่งปี 2561 ฝ่ายหญิงย้ายออกไป เหลือเเต่ฝ่ายชาย เขาจะออกไปทำงานในโรงงานเเละกลับเข้าห้องตามปกติ เเต่งตัวดี สะอาด พูดจาดี

กระทั่งเมื่อเร็วๆนี้ ตนได้รับเเจ้งว่ามิเตอร์น้ำที่ห้องเช่าดังกล่าวมีน้ำรั่วซึม พอไปดูก็พบว่ามีการใช้น้ำผิดปกติ เกรงว่าจะมีน้ำในห้องเช่ารั่วซึมลงไปด้านล่าง จึงได้ติดต่อผู้เช่าห้อง เเต่ก็ติดต่อไม่ได้ หายตัวไปหลายวัน ตนจึงเอากุญเเจมาเปิดห้อง

ทันทีที่เห็นภาพในห้องก็หยุดไปชั่วขณะ มีขยะเต็มไปหมดเเทบเดินไม่ได้ ตนอยากให้ผู้เช่ามาคุยกันดีๆ ไม่ใช่จู่ๆหายตัวไป จนติดต่อไม่ได้ โทรศัพท์ไปก็กลายเป็นเบอร์คนอื่น เเละเตรียมเเจ้งความที่ สภ.หนองขาม เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

เเต่งตัวดี สะอาดมาก เนี้ยบมาก ใส่เสื้อทับในตลอด ใส่หมวก ใส่หน้ากากอนามัยตลอด พอมาดูห้องเเล้ว ไม่ใช่เเล้ว คือสงสัยว่าเขาใช้น้ำผิดปกติก็จะมาดูว่าอะไรมันรั่ว ก็เลยเอากุญเเจมาเปิด ส่งข้อความไปไม่อ่าน

ขอบคุณข้อมูล:AMARIN TVHD

May