ทีมกู้ชีพชื่นชม หนุ่มแกร็บไบค์ เคลียร์ทางนำผู้ป่วยส่งรพ. (คลิป)

ข่าวทั่วไป

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันอย่างมากมายเลยทีเดียว เมื่อได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “Worrapat Keetawattananon” ได้ออกมาโพสต์คลิปความยาว 40 วินาที ซึ่งเป็นคลิปดีๆ

เมื่อมีแกร็บไบค์คันหนึ่ง ที่ช่วยขี่เปิดทางรถฉุกเฉิน บนถนนพหลโยธิน ขณะนำผู้ป่วยส่งโรงพยาบาล ซึ่งเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ทำเอาใครหลายๆ คนนั้นอดที่จะประทับได้ไม่ได้เลย โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าว ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

“🚨ชั่วโมงเร่งด่วนเลิกงานรถติด🚑💨🙏🏻#ขอบคุณพี่ Grab #GrabBike ที่ช่วยขับรถจยย.นำทางขอทางให้รถพยาบาล🏥ผู้ป่วยถึงโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะแพทย์รับดูแลต่อให้ทาง = ช่วยชีวิต ความดีที่คุณทำได้”

ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ เหล่าบรรดาชาวเน็ตก็แห่แชร์ และเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมหนุ่มแกร็บไบค์คันดังกล่าวกันอย่างมากมายเลยทีเดียว อาทิเช่น คิดดีทำดีจิตใจก็ดีค่ะ ,

คนมีน้ำใจช่วยเหลือสังคมมีน้อยค่ะส่วนมากจะเห็นแก่ตัวชื่นชมค่ะ , ทำมาหากิน ถึงไม่มีหน้าตาในสังคม แต่พ่อหนุ่มคนนี้หัวใจ โครตหล่อ เจอแต่สิ่งดีๆ นะครับ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าประทับใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

และต้องขอชื่นหนุ่มแกร็บไบค์คันดังกล่าวเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าจะเป็นการช่วยเหลือเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็สามารถทำให้ผู้ป่วยในรถฉุกเฉินไปถึงมือแพทย์ได้เร็ว ถือว่าเป็นการช่วยชีวิตผู้ป่วยที่อยู่ในรถฉุกเฉินอีกด้วย

ถ้าไม่มีหนุ่มแกร็บไบค์คันดังกล่าว อาจจะเกิดเรื่องร้ายๆ ขึ้นก็ได้ งานนี้ต้องขอขอบคุณแทนผู้ป่วยที่อยู่ในรถฉุกเฉินด้วยนะค่าา โชคดีมากๆ ที่มาเจอคนดีๆ แบบนี้ เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้กับใครหลายๆ คน (มีคลิป)

ชมคลิป

https://www.facebook.com/worraput.keetawattananon/videos/1204273433243289

ขอบคุณข้อมูล:Worrapat Keetawattananon

เรียบเรียงโดย:setup999