ใหม่ สุคนธวา เผยหน้าสดครั้งแรก หลังแพ้ท้องหนักมาก

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางร้ายหน้าสวยที่ชอบช่วยเหลือคนอื่นเป็นอย่างมาก สำหรับสาว ใหม่ สุคนธวา ซึ่งตอนนี้เธอแต่งงานกับหวานใจหนุ่มหล่ออย่าง ดีเจต้น สรพงษ์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานหลายปี

แถมตอนนี้ทั้งคู่นั้นกำลังกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงอีกด้วย เมื่อได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าตอนนี้สาวใหม่กำลังตั้งท้องลูกคนแรกอยู่ หลังจากตั้งหน้าตั้งตารอคอยมานาน ซึ่งสาวใหม่นั้นตั้งท้องได้ 4 เดือนแล้ว ท้องเริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ

แต่อาการแพ้ท้องของสาวใหม่นั้นยังหนักมากเหมือนเดิม แถมยังอยากกินอะไรแปลกๆ อีกด้วย จนงานนี้ทำเอาหลายๆ คนนั้นอดที่จะเห็นใจไม่ได้เลย ทุกครั้งที่เธอออกมาอัพเดตอาการแพ้ท้องแฟนๆ ก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันอย่างมากมาย

ล่าสุด สาวใหม่ได้ออกมาเผยหน้าสดให้แฟนๆ ได้เห็นเป็นครั้งแรก หลังจากที่มีอาการแพ้ท้องอย่างหนัก ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่มีใครเคยได้เห็นนอกจากสามีของเธอ โดยสาวใหม่ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “อ่ะให้ดูอีกที ทายสิว่าใหม่ได้เพศน้อง ผญ. หรือ ผช.

หน้าสดออกสื่อครั้งแรก ไม่มีแอฟ ไม่ได้แต่งเอฟเฟกต์ หน้าสดจริงๆค่ะ ไม่เคยให้ใครเห็นนอกจากสามี แพ้หนักมาก! อาการทุกอย่างยังคงเหมือนเดิม แต่อ้วกน้อยลงบ้างแล้วค่ะ🙏 แล้วเดี๋ยวช่วงเย็นมาเฉลยนะคะ ตอนนี้ใหม่รู้ผลเพศละค่ะ

#หน้าพัง #ผมร่วง (ขนาดยังไม่คลอดยังผมร่วงเลย เขาว่าหลังคลอดจะร่วงยิ่งกว่านี้อีก) *ผมนี้แค่มุมนึงของโต๊ะกินข้าว ไม่รวมมุมอื่นนะ#ยอมสละสวยเพื่อลูก #ยินดีให้ลูกมาลงที่แม่เลย #เสียสละเพื่อลูกได้เสมอ #แม่ยินดีแพ้ทุกอย่างขอให้ลูกได้มาเกิดและปลอดภัย

*หายแพ้เมื่อไหร่แม่จะกลับมาเปรี้ยวเยี่ยวราดให้ดู✌️😘💋 รำคาญคนมองหน้า แล้วทำปฏิกิริยาใส่ ดิฉันท้องค่ะ ไม่ได้สกปรก!😂 #ฮอร์โมนเปลี่ยนเพื่อลูกอ่ะค่ะ #ไม่ใช่ไม่สะอาด #ท้องธรรมชาติ #ไม่ได้ท้องวิทยาศาสตร์ *มีรูปหน้าหนักกว่านี้อีกแต่เกรงใจคนดูเลยไม่กล้าเอาลง #การเสียสละที่งดงามเพื่อลูกของแม่ #นี่แค่เริ่มต้นสู้ต่อไปอีก5เดือนเพื่อลูก”

ขอบคุณข้อมูล:maisukhon

เรียบเรียงโดย:setup999