ปู ปริศนา ตกใจ หลัง อ้อย กาญจนา อาการทรุดจนเสี ยชีวิต

บันเทิง

เป็นข่าวที่สร้างความเศร้าโศกให้กับวงการบันเทิง เป็นอย่างมาก เมื่อนักเเสดงรุ่นใหม่อย่าง อ้อย กาญจนา ได้จากไปอย่างสงบในวันที่ 27 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา ด้วยโรคหัวใจ สร้างความเสียใจให้กับลูกสาวเเละครอบครัวเป็นอย่างมาก ซึ่งหลังจากที่ข่าวถูกเเพร่ออกไป เพื่อนๆเเละคนในวงการบันเทิงต่างเข้ามาเเสดงความเสียใจกันอย่างคับคั่ง

ล่าสุดทางด้าน ปู ปริศนา กล่ำพินิจ ได้ออกมาโพสต์ข้อความเเสดงความเสียใจ พร้อมทั้งยังเผยภาพเเชทที่อ้อยส่งมาระหว่างรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เเต่ตนกลับไม่ได้อ่าน จนมารู้ทีหลังว่าอ้อยนั้นเสียชีวิตลงเเล้ว

โดยทางปูได้ออกมาเผยว่า “ขอร่วมไว้อาลัยอย่างสุดซึ้งต่อการจากไปของพี่อ้อย พี่สาวที่เคารพรัก ช๊อคมาก มีแต่คนโทรมาบอกว่า ได้ยินข่าวว่าพี่อ้อยกาญเสีย ให้ปูเช็คข่าวที เราก็ เฮ้ยยย ไม่มั้ง ก็เนี่ย เมื่อวันที่ 29 กค ตอน 11 โมง 43 นาที พี่อ้อยยังส่งอะไรมาให้อยู่เลย

ตอนนั้นปูยุ่งๆ เลยเปิดดูผ่านๆ โดยยังไม่รู้เลยว่าพี่อ้อยส่งอะไรมา มองผ่านๆเหมือนเครื่องชั่งนน. เลยไม่ได้สนใจ แล้วก็ลืมตอบไปเลย วันนี้พอมาเปิดดูไลน์ เพื่อโทรหาพี่อ้อย และทักไลน์ไป ก็เงียบ! เลยมาเปิดรูปนั้นดูชัดๆ อ้าว นี่มันเครื่องวัดความดัน กับชีพจร ตัวเลขที่โชว์ คือผลความดันซึ่งไม่ค่อยดีนัก

ปูเดาว่า พี่อ้อยอาจจะอยากสื่อมาว่าป่วยนะ ไม่ปกตินะ แกไม่บอกตรงๆ ถ้าบอก ปูคงพุ่งไปเยี่ยมแล้ว เสียใจจังที่หลังๆมานี่ ไม่ค่อยได้คุยกับพี่อ้อยเลย น้องเพลงเล่าว่า คุณแม่เข้าโรงพยาบาลได้3อาทิตย์ อาการทรุดลงเร็วมาก แล้วก็จากไปอย่างสงบวันนี้ 27 สิงหาคม เวลา16.47

รู้จักพี่อ้อยครั้งแรก คือตอนนั้นปูเรียนปี 4 มาฝึกงานที่นิตสารเปรียว มีถ่ายปกโดยมีพี่อ้อยเป็นางแบบขึ้นปก นั่งมองไปเพลินมาก ผู้หญิงคนนี้สวยจัง สวยหวาน โพสต์ท่าเก่งจัง ปูจบออกมาทำงาน จนได้เข้ามาวงการ มาเจอพี่อ้อย ได้ร่วมงานกับพี่อ้อย ดีใจมากๆ

ไม่คิดไม่ฝันว่าวันนึงเราจะได้มายืนตรงนี้ มีอยู่ช่วงนึง เราสนิทกันมาก ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ หลังๆเราห่างกันด้วยหน้าที่การงาน พี่อ้อยเองก็ต้องดูแลลูกทั้ง2 แต่ไม่ว่าจะห่างกันไปนานแค่ไหน ใจเราก็ยังถึงกันเสมอ หลับพักผ่อนให้สบายนะคะ ปูจะรักและระลึกถึงพี่เสมอค่ะ🖤”

ขอบคุณข้อมูล:Prissana Klampinij

เรียบเรียงโดย:setup999

May