ภาพสุดน่ารัก น้องเวทย์มนต์ ลูกสาว แม่ใบเตย-พ่อแมน

บันเทิง

ได้เจอหน้ากันสมการรอคอยมา 9 เดือนเต็มๆ สำหรับคุณแม่มือใหม่ป้ายแดง ใบเตย อาร์สยาม เมื่อวันที่ 13 ส.ค. 63 เวลา 12.09 น. เธอได้คลอดลูกสาวคนแรกออกมาทักทายโลกกว้างแล้ว โดยปลอดภัยสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูก ท่ามกลางความยินดี

ของครอบครัวโดยเฉพาะคุณพ่อ ดีเจแมน พัฒนพล ที่ดีใจหนักมากและเห่อหนักมากเช่นกัน ซึ่งลูกสาวคนแรกมีชื่อว่า น้องเวทย์มนต์ ด.ญ.ดั่งต้องมนตร์ตรา กุญชร เรียกได้ว่าเป็นชื่อที่มีความหมายดีมากๆ แถมเป็นชื่อที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร

น้องเวทย์มน หน้าตาจิ้มลิ้มจมูกโด่งผิวขาวน่าเอ็นดูมากๆเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงเข้ามาร่วมแสดงความยินดียกใหญ่เลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่า น้องเวทย์มน ฉายแววสวยตั้งแต่เด็กเลยนะเนี่ย งานนี้คุณพ่อต้องหวงลูกสาวหนักมากอย่างแน่นอนเลยค่า

ซึ่งตอนนี้ น้องเวทย์มนก็ได้กลับไปอยู่บ้านแล้วนับวันยิ่งโตยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ จนตอนนี้น้องเวทย์มนก็ได้กลายเป็นขวัญใจของ พี่ ป้า น้า อา ทั่วประเทศเป็นแล้วเรียบร้อยนี้ขนาดออกมาลืมตาอยู่โลกได้เพียงไม่กี่วันนะเนี่ย มีแฟนคลับติดตามความน่ารักของ น้องเวทย์มน กันเพียบซะขนาดนี้แล้ว

ล่าสุด คุณพ่อแมน ก็ได้ออกมาเผยภาพเช็ตน่ารักของลูกสาวเซ็ตแรกในชีวิต ในธีมแม่มดตัวน้อยเพื่อให้เข้ากับชื่อ น้องเวทย์มน ทั้งใส่หมวกแม่มด ถือคฑา ขี่ไม้กวาด เรียกได้ว่าน่ารักสุดๆไปเลยค่าทุกคน

พร้อมระบุข้อความว่า ” เวทย์มน ของพ่อ จงรักเวทย์มน ปิ้ง📿🦋🌈🧸❤️ เลื่อนดูภาพ ด้วยนะครับขอบคุณ @newbornn.photographyเพลงนี้ เพลงลูกสาวผม5555 ” หลังจากที่โพสต์ไปเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับต่างก็พากันเข้ามาคอมเมนต์สนั่นไอจีเลยทีเดียว

เอ็นดูว์ววว ❤️เหมาะกับเพลงนี้มาก เพลงนี้ดังสมัยพี่สาวๆ 555 น่ารักมากน้องแมน👍🏼 ,ง้อออออ…. น่ารักจังเลยแม่มดน้อยยยย… 😘😘 , น่ารักน่าชังมากเลยคะ ปากน้องเหมือนคุณพ่อเลย , น่าเอ็นดูจังเลย ลูกสาวพ่อแมน💕 , ฯลฯ

ขอบคุณข้อมูล:bitoeyrsiam , dj_man9999

เรียบเรียงโดย:setup999