เฟี้ยวฟ้าว พลิกสองตลบ ถูกลอตเตอรี่ 30 ใบอีกแล้ว

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวที่ถูกลอตเตอรี่แทบทุกงวดเลยทีเดียวค่า สำหรับ อิม เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาประกาศงดซื้อลอตเตอรี่ช่วงเข้าพรรษา แต่ในวันที่ 16 ส.ค. 63 ที่ผ่านมาเธอก็ได้ออกมาเผยว่ากะจะหยุดช่วงเข้าพรรษานี้แล้ว แต่เมื่อเมตตาเข้าฝันแล้ว เข้าฝันอีก นิมิตย้ำบอกเสมอๆ ทำให้เจ้าตัวขอน้อมรับตามที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ และในงวดที่ผ่านมาเธอก็ได้ถูกลอตเตอรี่เลขท้ายจำนวน 30 ใบ ทำเอาเฮลั่นกันไปตามๆกันเลยทีเดียวค่า สุดยอดในความดวงดีสุดๆ

ล่าสุด ในวันที่ 1 ก.ย. 63 เฟี้ยวฟ้าว ขอจัดเต็มอีกครั้งก่อนจะโพสต์ถูกเลขในครั้งนี้อีก 30 ใบเช่นกัน ก่อนโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วตัวระบุว่า ” ขอกราบบารมี พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109ขอกราบบารมีองค์ ปู่ย่า🙏🙏🙏พญานาคที่ อิม นั้นกำลัง🐍🐍สร้างถ้ำ..พญานาค ซึ่งตอนนี้ทะยอยสร้าง ค่อยๆงามค่อยๆสวยขึ้นไปเรื่อยๆซึ่ง อิม นิมิตฝันพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 องค์นี้

#อิม.. #จึงมอบเลขนี้ 109 ให้พี่ชายแท้ๆของเราไปซื้อล๊อตตารี่และ ต้องสัญญากับ อิม ว่าถ้าถูก ครั้งนี้ จะยกสร้างทั้งหมดทุกบาทปาฏิหาริย์ก็ได้เกิดขึ้นจริงๆ เลขที่เราตั้งใจให้พี่ชายซื้อ คือ 109แต่ไม่ออก 109 ไม่ออกแต่กลับกลายเป็นปาฏิหาริย์ไปถูก 3 ตัวหน้าแทน คือเลข 636จำนวน30ใบสุดยอดจริงๆ ****

#ไม่ถูกเลข 109 #ที่ตั้งใจซื้อแต่ดัน #ไปถูกเลขหน้า 636 แทนก็แล้วแต่ตามสิ่งศักดิ์สิทธิ์🙏🙏🙏จัดสรรทุกๆประการเน้ออนุโมทนาบุญนะคะและในครั้งนี้ พี่ชาย อยู่ที่ พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109ก็ยกถวาย สร้างพญานาค ต่อไป ณ บัดนี้และ คืนนี้เราจะสวดส่งบุญนี้💦แผ่เมตตาถึง 🐍🐍ลูกหลานพญานาคทุกๆ ตระกูล..เน้อยินดีแท้ ยินดี ” เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนของวงการบันเทิงที่ดวงเฮงมากๆเลยทีเดียวค่าซื้อลอตเตอรี่กี่งวดๆก็ถูกแทบทุกงวดเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:feawfoaw

เรียบเรียงโดย:setup999