ชมพู่ เล่าหลังร่วมเฟรมถ่ายรูป แพทริเซีย (คลิป)

บันเทิง

เรียกได้ว่าตอนนี้กลายเป็นที่จับตามองของขาเม้าท์ทั้งหลายเข้าจนได้ เมื่อมีภาพของซุปตาร์ตัวแม่ อย่าง “ชมพู่ อารยา” ร่วมเฟรมถ่ายรูปกับสาว “แพทริเซีย กู๊ด”ในงานปาร์ตี้สังสรรค์ของดีไซน์เนอร์แถวหน้าของเมืองไทย อย่าง “แพร วทานิกา” งานนี้จึงทำเอาเหล่าบรรดาชาวเน็ตอดแซวไม่ได้เลยว่า นี่คือการเจอกันของสะใภ้ใหญ่ และว่าที่สะใภ้เล็กของบ้านรังษีสิงห์พิพัฒน์หรือเปล่า ล่าสุด สาวชมพู่นั้นให้สัมภาษณ์ถึงภาพถ่ายดังกล่าวว่า

“เป็นปาร์ตี้ของแพรค่ะ คล้ายๆ ปาร์ตี้คริสต์มาสที่จัดขึ้นล่วงหน้า ก็แล้วแต่คนจะแซวเลย คือวันนั้นแพรเขาชวนของเขาเอง ชมไม่ได้มีส่วนอะไรเลย ชมรู้ก่อนงานล่วงหน้านิดๆ หน่อยๆ แต่ก็ไม่ได้อะไรอยู่แล้ว เพราะทุกคนที่ไปก็ล้วนแล้วแต่มีสัมพันธภาพที่ดีกับแบรนด์ของแพร อารมณ์เหมือนชะนีมากินข้าวด้วยกัน ถามว่าได้คุยกับน้องไหม ก็มีบ้างกรุบกริบ แต่ไม่ได้ถามไม่ได้คุยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นเลย ไม่ได้คุยเรื่องนี้เลยจริงๆ ชมก็เลยไม่ทราบอะไรยังไง แล้วก็ไม่ได้ถามอยู่แล้วด้วย”

ตอนถ่ายรูปร่วมกันคิดไหมว่าจะต้องถูกจับตามอง?

“ชมก็เข้าใจธรรมชาติของคนที่ตามข่าว แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรค่ะ”

ทราบไหมว่าแพทริเซีย กำลังคุยอยู่กับ โน้ต วิเศษ ช่วงนี้เหมือนจะเปิดตัวมากขึ้นด้วย?

“รู้คะ รู้บ้าง ชมก็มีอินเทอร์เน็ต แต่เรื่องรายละเอียดอันนี้ชมไม่ทราบจริงๆ รู้เท่าทุกคน คือมันเป็นเรื่องของเขา อีกอย่างชมกับน้องก็รู้จักกันมาก่อนหน้านี้แล้วด้วย ฉะนั้นเวลาเจอกันเราก็เหมือนเดิมเท่าเดิม คือถ้าเขาไม่ได้มาเปิดกับเอง ชมก็ไม่รู้จะถามเพื่ออะไร เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา”

ไม่ได้เป็นการแนะนำตัวกับครอบครัวอย่างเป็นทางการใช่ไหม?

“ไม่มีค่ะ ยังไม่ได้อะไรเลยจริงๆ ตอนนี้ยังไม่มี” (มีคลิป)

ชมพู่เล่าโมเมนต์

ที่ร่วมปาร์ตี้กับแพทริเซียกู๊ด

สะใภ้ใหญ่สะใภ้เล็กมาเจอกัน

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล:Newsplusth , chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:setup999