ชาวเน็ตวิเคราะห์ ปมหย่าขาด หนุ่ม ศรราม-ติ๊ก

บันเทิง

เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยหลังคุณพ่อลูกหนึ่ง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้ออกมาประกาศหย่ากับ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ แล้วโดยระบุว่า “🙏เนื่องจากในระยะ​ 2-3​ สัปดาห์​ที่ผ่านมามีบุคคล​มาตามหาคุณ​ติ้กที่บ้านและโทรศัพท์​มาหาผมหลายครั้ง​ ซึ่งผมเองก้อทำงานเกือบทุกวัน

​จึงขอความกรุณา​ผู้ใดก้อตามที่ได้ทำสัญญา​หรือ​ทำธุรกรรม​ทางด้านการเงินหรือด้านต่างๆกับคุณ​ติ้ก​ กนิษฐ์​รินทร์​ พัชร​ภักดี​โชติช่วยติดต่อ​กับคุณ​ติ้กโดยตรงและไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก​ เพราะ​ผมกับลูก​ไม่ทราบเรื่องใดๆทั้งสิ้น​ เพราะสถานภาพของเราทั้งสอง

ได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน​ เวลา​ ดังกล่าว​และคุณติ้กก้อไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผม​แล้ว​ เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่​พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลง​ที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น​ ขอบพระคุณ​ครับ​ผม​ ”

หลังจากที่ หนุ่ม ก็ได้ออกมาประกาศหย่าขาด ติ๊ก ติ๊ก ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์อีกว่า หนูปิดหนี้ไปแล้วนิคะ 36,000 จ่ายไปแล้วนะคะ ขอบคุณคุณ ก่อนทีคอมเมนต์นี้จะลบหายไป

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่วิเคราะห์สาเหตุการหย่าว่า หย่าเพราะเมีย ชอบก่อหนี้ เลยต้องไม่ให้กระทบกับทรัพย์สินรวมของสามีภรรยา , หย่าเพื่อ ไม่ให้เจ้าหนี้หรือธนาคารมายุ่งเกี่ยวกับเงินผัวค่ะ , ทำธุรกิจ มันมีข้อดีตรงนี้ กฎหมายหย่าร้างจะมาให้อีกคนรับผิดชอบไม่ได้ ฯลฯ

แต่มันก็เป็นเพียงแค่การวิเคราะห์ของชาวเน็ตสาเหตุการหย่าของทั้งคู่จะเป็นเพราะอะไรก็ต้องรอทั้งคู่ออกมาชี้แจงกันอีกทีนะคะ เดี๋ยวยังไงทางเราจะนำมาอัปเดตให้แฟนๆได้ฟังกัน

ขอบคุณข้อมูล:mama.veeji , sornram_theappitak

เรียบเรียงโดย:setup999