น้องสาวเป็ก เผยนิสัยเเท้จริงของ ธัญญ่า

บันเทิง

เรียกว่าเป็นข่าวฮอตที่ชาวเน็ตหลายคนต่างจับตามองกันอยู่ในตอนนี้ สำหรับสาวธัญญ่า ธัญญาเรศ ที่กำลังเป็นประเด็นเด็ด จนหลายคนถึงกับยกนิ้วในความสตรองของสาวธัญญ่า หลังจากที่นักศึกษาสาวคนสนิทของหนุ่มเป็ก นั้นได้ส่งข้อความมาหาน้องลียา ขอให้คุณพ่อหยุดสูบบุหรี่ ซึ่งทำให้สาวธัญญ่านั้นไม่พอใจเป็นอย่างมาก

พร้อมทั้งสาวธัญญ่ายังออกมาให้สัมภาษณ์กับทางสื่อด้วยว่า ระยะเวลา 3 ปีนั้น ถูกจิกกัดมาโดยตลอด เเต่ตนก็ไม่ได้สนใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น เเต่ ณ วันนี้ ทางสาวคนดังกล่าวได้ส่งข้อความมาหาน้องลียา ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่สมควร จึงทำให้ตนต้องจัดการขั้นเด็ดขาด พร้อมทั้งทางด้านสามี ก็อนุญาตให้จัดการได้เต็มที่เช่นกัน เเละตลอดที่ผ่านมาตนปล่อยผ่านมาโดยตลอด

เเต่ถึงจุดๆนึงเเล้ว มันเกิดเเรงขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งถ้าไม่มีใครห้ามเขาได้ เราจะเป็นคนหยุดเขาเอง เเละสาวธัญญ่ายังบอกด้วยว่า เเต่ถ้าเด็กคนนี้ พร้อมที่จะออกมาขอโทษ ตนก็พร้อมให้อภัย เเต่ต้องไม่ว่ายุ่งกับครอบครัวตนอีก เพราะไม่อย่างนั้น ตนเเละลูกจะเดินออกไปจากชีวิตของสามีเอง ซึ่งตอนนี้ ทางสาวคนดังกล่าวก็ยังไม่ได้ติดต่อมาเเต่อย่างใด

เเละเมื่อหากย้อนไปในวันที่สาวธัญญ่านั้น ได้จูงมือน้องสาวของหนุ่มเป็กอย่างสาวปุ๊กกี้ออกมาเปิดใจถึงสาวธัญญ่า ซึ่งสาวปุ๊กกี้ยังได้เผยว่า “พี่ชายของเธอนั้นกลัวสาวธัญญ่าเป็นอย่างมาก เเละนอกจากนี้คนในบ้านเองก็กลัว สาวธัญญ่าไม่เเพ้กัน

ส่วนตัวของปุ๊กกี้เองยังรู้สึกเกรงรัศมีของสาวธัญญ่า ที่บ้านจะขอร้องไม่ให้หนุ่มเป็กทำในสิ่งที่สาวธัญญ่าไม่ชอบ เพราะดูออกว่าเธอโกรธหรือไม่ “ซึ่งสาวธัญญ่าเองก็เกิดปีมะโรง ซึ่งเป็นปีที่เอาคุณสามีอยู่หมัด สามีเป็นคนดวงเเรงเเต่เป็นคนจิตใจดี เเละเป็นคนขี้สงสาร

เเต่ถึงจุดหนึ่งอย่าให้โมโห ในส่วนของผู้หญิงก็ปล่อยวางมากขึ้น เเต่ถ้าไม่ไหวจริงๆ ก็จะโทรหาสาวปุ๊กกี้ ซึ่งจะเป็นคนปลอบ เเล้วไม่นานหนุ่มเป็กก็จะโทรกลับมา” เเละสาวปุ๊กกี้ยังยกนิ้วให้พี่สะใภ้คนนี้เพราะรับมือมาเเล้วทุกสถานการณ์ ถือเป็นสะใภ้ที่ตระกูลปลื้มสุดๆถึงเเม้จะรวยเเค่ไหนก็ตาม

ขอบคุณข้อมูล:GMM25Thailand

เรียบเรียงโดย:setup999

May