พ่อรอง วูบคาห้องพระ ถูกหามส่งโรงพยาบาลด่วน

บันเทิง

ถือว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่คนในวงการบันเทิงเคารพกันเป็นอย่างมาก สำหรับ รอง เค้ามูลคดี ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวเป็นอีกหนึ่งคนที่ใครๆ ต่างยกให้เป็นต้นแบบเรื่องความรัก เพราะถึงแม้ว่าตอนนี้ภรรยาอย่าง แม่ทุม ปทุมวดี จะป่วย แต่พ่อรองก็ยังคงดูแลไม่ห่าง

ใส่ใจดูแลเหมือนกับวันแรกที่ทั้งคู่รักกัน ซึ่งทุกวันนี่พ่อรองก็ยังคงรอปาฏิหาริย์ให้ภรรยากลับมาเป็นเหมือนเดิม เพราะพ่อรองเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า ผู้หญิงคนนี้มีรักแท้ให้ฉันทุกวินาที และฉันจะรักเขาตลอดไป เชื่อว่าปาฏิหาริย์มีจริง เรียกได้ว่าต้องขอยกย่องในความรักของทั้งคู่จริงๆ เลยนะคะ

ล่าสุด ก็ทำเอาแฟนๆ ต้องตกอกตกใจกันไม่ใช่น้อย เมื่อทางเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “ดาราภาพยนตร์” ได้ออกมาโพสต์รูปของพ่อรองขณะที่นอนอยู่ที่เตียงโรงพยาบาล พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า “#ส่งกำลังใจ #รองเค้ามูลคดี #ศิลปินแห่งชาติ #วูบคาห้องพระ

ลูกนำตัวส่งโรงพยาบาล #ฟาดเคราะห์ก่อนวันเกิด ทีมข่าวดาราภาพยนตร์ขอส่งกำลังใจให้ พ่อรอง เค้ามูลคดี หรือ คเณศ เค้ามูลคดี ศิลปินแห่งชาติ วัย73ปี เกิดอาการหน้ามืดวูบจะล้ม หมดสติ ครอบครัวนำตัวส่งโรงพยาบาลด่วน  โดยพ่อรองให้สัมภาษณ์กับดาราภาพยนตร์ว่า

“ตอนนั้นพ่ออยู่ที่บ้านกำลังเตรียมตัวจะไหว้พระตอนเช้า ล้างแก้วน้ำถวายพระพระ แล้วจะเอาถวายพร้อมพวงมาลัย แต่รู้สึกว่ามึนหัวมากๆ เหงื่อออกเยอะ ก็พอรู้ตัวแล้วว่าพ่อกำลังจะวูบ ก็กลัวว่าจะล้มหัวฟาด เลยพยายามขยับตัวให้อยู่ไกล้ข้างฝาให้มากที่สุด จะได้มีที่พิง  จากนั้นก็วูบไปเลย มารู้ตัวอีกทีคือฟื้นอยู่ในห้องไอซียูของโรงพยาบาลแล้ว

พ่อถึงได้รู้ที่หลังว่า ตอนที่พ่อวูบนั้น พ่อยืนพิงข้างฝาอยู่ แต่มือไปปัดโดนพระพุทธรูปร่วงลงพื้นเสียงดังมาก ทำให้น้องยุ้ย(ปัทมวรรณ) กับโด่ง(สิทธิพร นิยม) ที่อยู่ชั้นล่างได้ยิน น้องยุ้ยกับโด่งเลยวิ่งขึ้นมาดู แล้วพาพ่อส่งโรงพยาบาลที่ไกล้บ้านที่สุด ตอนนี้ก็อาการดีขึ้นบ้างแล้ว  แต่คุณหมอกำลังจะให้ย้ายไปรักษาอีกโรงพยาบาลที่มีเครื่องมือในการตรวจครบกว่าก็คิดว่า

ถ้าอาการดีขึ้นกว่านี้อีกนิดก็จะย้ายโรงพยาบาลเพื่อไปตรวจให้ชัดเจนว่า เป็นเพราะอะไร ก็ถือว่าโชคดีเหลือเกินที่ไม่ล้ม ถือว่าสะเดาะห์เคราะห์ก่อนวันเกิดจ๊ะ(เกิด26กันยายน พ.ศ. 2489 )” #ดาราภาพยนตร์สื่อดีสังคมดี ขอส่งกำลังใจให้สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงโดยเร็วนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:ดาราภาพยนตร์ , rong_kao

เรียบเรียงโดย:setup999