ลุงขายลอตเตอรี่ ดีใจได้กำเงินแบงค์ 500 แต่สุดท้ายน้ำตาตกใน

ข่าวทั่วไป

ทำกันได้ลงคอเมื่อคุณลุงขายลอตเตอรี่ได้กำเงินแบงค์ 500 แต่สุดท้ายน้ำตาตกใน เพราะเป็นแบงค์ปลอม โดยมีเพจเฟซบุ๊ก คนขอนแก่น ได้นำภาพมาเผย พร้อมระบุข้อความว่า “#อย่าหาทำ #แจ้งเตือน #แบงค์ปลอมเตือนภัยสำหรับแบงค์ปลอม

ลุงได้เจอโซนสามเหลี่ยมมีการซื้อขายล็อตเตอรี่ สำหรับเคสคุณลุง มีการใช้ธนบัตรปลอมซื้อ เป็นผู้หญิงอายุราวๆ20กว่าได้มาซื้อลุงซื้อ5ใบ เพื่อจ่ายแบงค์500ให้กับลุง ปกติลุงเดินเอาและมาขายให้ที่คลินิกเป็นประจำคะ แต่เห็นลุงได้ควักแบงค์นี้ออกมา

ถอนจึงเห็นว่าเป็นแบงค์ปลอม สงสารคนทำมาหากินนะคะแบบนี้ เดินร้อนกว่าจะได้ขาย ขอนแก่นระวังแบงค์ปลอมนะคะแจ้งข่าวจากคุณ น้ำผึ้ง ฐิติรัตน์ ” หลังจากที่โพสต์ชาวเน็ตก็แห่เข้ามาคอมเมนต์ด้วยความสงสารคุณลุงและแห่วิจารณ์สนั่นโซเซียล

ว่า สงสารลุงนะค่ะ  แกรับมาก็ใช่เงินนะค่ะ ใหนจะเดินขายกว่าจะได้แต่ละใบ ทำไมถึงทำได้ลง ถ้าเป็นพ่อแม่คุณบ้างจะรู้สึกยังงัย ขอให้กรรมตามทันในเร็ววันทีเถอะ , ขอให้ลุงได้รางวัลจากล๊อตเตอรี่คืนมากกว่าเป็นหลายเท่าเป็นของปลอบใจที่เจอคนชั่วเอาเปรียบ ,

หากินกะยากแล้วยังมาเฮดกันแบบนี่อีกเนาะคนนิขอให้ตาถูกหวยรางวัล​ทีนึง​เด้อจ้าพุมันเฮดบ่ดีกะขอให้มันรับกรรม​ต่อไป , คนที่ทำแบบนี้ ถ้าพ่อแม่คุณโดนบ้างคุณจะทำยังไง ? เขาก็ลงทุนด้วยเงินนะ ไม่ใช่กระดาษเปล่าที่ใช้ลงทุน ,

คนโกงแบบนี้ซื้อไปมันก็ไม่ถูกหรอกคะลุงทำทานมันไปเถอะค่ะ​ ,ขอให้เลขลุงเหลือแล้วถูก12ล้านเองเลยเนาะลุงเนาะสงสารลุง , เคยเจอแบงค์พันการ์ตูน พับมาสามทบเลย ตลกมาก จับได้บอกเอามาผิดพะนะ แต่ผมไม่ได้เอาเรื่องครับ ฯลฯ

ขอบคุณข้อมูล:คนขอนแก่น

เรียบเรียงโดย:setup999