2 ตัวแม่ เฟอร์บี้ แมท ท้า แต้ว เต้นประชันฝีมือ ในทริปภูเก็ต (คลิป)

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแก๊งที่รวบรวมคนสวยหลายคนเลยจ้า สำหรับแก๊งเฟอร์บี้ ที่ประกอบไปด้วยนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง แต้ว ณฐพร , มิว นิษฐา , มิ้นต์ ชาลิดา , แมท ภีรนีย์ และสาว เต้ย จรินทร์พร ซึ่งต้องบอกเลยว่าถ้าทั้งหมด

รวมตัวกันเมื่อไหร่ ก็มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้ชมอยู่เป็นประจำ อย่างวันหยุดยาวที่ผ่านมา สาวๆ แก๊งเฟอร์บี้ก็ได้ขนกันไปเที่ยวพักผ่อนรับลมที่ทะเล โดยงานนี้ทั้ง 4 สาวอย่าง แต้ว , มิว , มิ้นต์ และ แมท ได้ควงหวานใจของตัวเอง

ไปเที่ยวทะเลในครั้งนี้ด้วยเว้นแต่สาวเต้ยที่โสดสนิทอยู่คนเดียว แน่นอนว่าไปเที่ยวทะเลทั้งทีก็ไม่พลาดที่จะโพสต์รูปในชุดว่ายน้ำให้แฟนๆ ได้ชมกันค่าาา ซึ่งแฟนๆ ก็ตามกดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับคอมเมนต์ชมกันอย่างไม่ขาดปาก

ล่าสุด ทางด้านของสาวแมทและสาวแต้ว เมื่อได้เจอกันทั้งที ก็ไม่พลาดที่จะประชันฝีมือในการเต้น ลงในแอพพิเคชั่นดังอย่าง TikTok ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าไม่มีใครยอมใครเลยจ้า จัดหนักจัดเต็มทั้งสองคนเลยทีเดียว แฟนๆ เองก็

เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมทั้งสองคนอย่างไม่ขาดปากเลยว่า หุ่นดีทุกคนเลยค่า , สวยทุกคน🥰 , น้องแมทน่าร๊ากกกก🥰🥰🥰🥰 , พี่แมทน่ารัก , ชอบแว่นแมท , แมทผิวสวยมาก , น่ารัก ทุกคน เ ลยค่ะ 🥰 ,

ชอยทุกคนเลย🥰🥰🥰🥰 , ชอบทุกคนเยยยจ้าา แหม่ๆ เรียกได้ว่าเต้นเก่งทั้งสองคนเลยนะคะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงรักสาวแมทและสาวแต้วกันอย่างมากมาย เพราะนอกจากจะหน้าตาสวยแล้ว ความสามารถยังเหลือล้นจริงๆ (คลิป)

ชมคลิป

@mattperanee_official

แว่นตกค่ะ🕶 #เฟอร์บี้ไม่ขายฝัน

♬ Banana (feat. Shaggy) [DJ FLe – Minisiren Remix] – Conkarah

ขอบคุณข้อมูล:mattperanee_official

เรียบเรียงโดย:setup999