หนุ่มสู้ชีวิต ขายมะพร้าวหาเงินเลี้ยงดูแม่และยาย ทั้งที่แขนและขาไม่ปกติ

ข่าวทั่วไป

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อเพจเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “ข่าวสารเมืองปราการ v2” ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของหนุ่มคนหนึ่งที่ร่างกายไม่ปกติ แต่กลับไม่ย่อท้อ

ต่อชีวิตและโชคชะตา ต่อพ่วงมอเตอร์ไซค์ขายมะพร้าวถอดเสื้อ เพื่อนำเงินมาเลี้ยงดูแม่และยาย โดยทางเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ใครเจอฝากอุดหนุนด้วยครับ พี่เขาชื่อเบล ขายมะพร้าวถอดเสื้อ พี่เขาประสบอุบัติเหตุ

ทำให้แขนซ้ายใช้ไม่ได้เดินไม่ปกติ แต่ชีวิตคนเราต้องเดินต่อครับ พี่เขาต้องขายของเลี้ยงแม่เลี้ยงยาย ใครที่ผ่านหรือเห็นช่วยกันอุดหนุนหน่อยนะครับ พี่เขาอยู่แพรกษาครับ จะผ่านเทพารักษ์ตอนประมาณ 19:00 น ครับ เบอร์ติดต่อในภาพเลยนะครับ

#ขอบคุณทุกคนที่ช่วยแชร์นะครับ เรื่องจาก_ชายตี๋ พกหมีไปโรงเรียน” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายว่า ช่วยได้ช่วยครัข แค่80_100

ทีเอาไปกินเหล้า1000ยังทำกัยได้ ทำบุญ ทำได้ทำครับแค่ๆไม่ถึง100 , ร้านประจำ มะพร้าวถอดเสื้อ 50 บาท แถมยังแช่เย็นให้ด้วย 80 บาทต้องไปขายบนดาวอังคาร🙄🙄 , ผ่านเห็นอยุ่คับแต่ไม่ได้แวะ เดี๋ยวรอบหน้าผ่านจะไปอุดหนุนให้คับ✌✌✌ ,

เคยเจอพี่เขาแล้วพี่เขาแข็มแข็งมากสู้ๆนะค่ะ , ถ้ามีโอกาสเตอจะอุดหนุนคะ , ไปไหนหมดล่ะพวกคนรวยๆมีเงินมีทองไปไหนหมดมาช่วยคนแบบนี้หน่อยสิหรือถ้าถ้าช่วยคนแบบนี้มันจะไม่ดัง เรียกได้ว่าใครผ่านไปมาสามารถแวะอุดหนุนกันได้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล:ข่าวสารเมืองปราการ v2

เรียบเรียงโดย:setup999