ชาวเน็ตเเห่ทัก เมื่อ ชมพู่ อารยา โพสต์ภาพติดป้ายด้านหลัง

บันเทิง

เรียกว่าเป็นคุณเเม่สาวสวยที่ยังคงความสวยเเซ่บอยู่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาวชมพู่ อารยา อีกหนึ่งซุปตาร์คนสวยของวงการบันเทิง ที่มักจะออกมาเผยภาพลูกเเฝดอย่างน้องสายฟ้าเเละน้องพายุ ให้พี่ๆเเฟนคลับได้ชมความน่ารักกันอยู่เสมอ จนกลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อยไปเเล้วค่า

เเถมสองหนุ่มก็เริ่มโตขึ้นทุกวัน ฉายเเวววความน่ารักทะเล้นเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนสาวชมอดที่จะอดยิ้มไปกับความน่ารักของลูกๆไม่ได้เลย พร้อมทั้งก่อนหน้านี้ยังมีข่าวเเววมาว่าเจ้าตัวกำลังตั้งท้องลูกสาวอยู่ด้วย เเต่งานนี้สาวชมก็ไม่ปล่อยให้ทุกคนสงสัยนาน

เจ้าตัวเลยรีบออกมาชี้เเจงให้ทุกคนได้ทราบว่า ลูกสาวนั้นยังไม่มา เเต่ตนก็ได้ถามคุณหมอเรื่องนี้ไว้เเล้ว ซึ่งตนก็เเพลนไว้ว่าเป็นปีหน้าเเน่นอน เเหม่ๆทำเอาพี่ๆเเฟนคลับถึงกับดีใจเก้อกันเลยทีเดียว เเต่ไม่ว่าจะนานเเค่ไหน พี่ๆเเฟนคลับก็รอได้จ้า

นอกจากจะเป็นคุณเเม่ที่มีทัศนคติในการเลี้ยงลูกดีเเล้ว หน้าที่การงานของสาวชมก็ปังไม่เเพ้กันด้วย ทั้งงานเดินเเบบ พิธีกร หรือเเม้เเต่เป็นเจ้าเเม่พรีเซนเตอร์ สาวชมก็ทำหน้าที่ทุกอย่างได้สมกับเป็นซุปตาร์เเถวหน้าของเมืองไทยมากๆ

ล่าสุด สาวชมได้ออกมาโพสต์ภาพกล้องฟิล์ม โดยฉากหลังของสาวชมนั้น มีป้ายติดไว้พร้อมทั้งเขียนว่า ห้ามถ่ายรูป งานนี้หลังจากที่ภาพถูกเผยเเพร่ลงบนอินสตาเเกรม ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ถึงภาพนี้กันสนั่นไอจี

เเถมยังเเอบเเซวสาวชมด้วยว่า ” “ห้ามที่แปลว่าทำได้อยู่😂💗😍,ห้ามถ่ายรูป แต่ถ่ายวีดีโอได้ 😂.,ห้ามถ่ายรูปนะแม่,ห้ามถ่ายรูปแปลว่าแม่ถ่ายได้ หลบไปแม่จะถ่าย! 😎😍,โฟกัสป้ายหลัง..รูปนี้ท่านได้เเต่ใดมา😂,พี่เค้าห้ามถ่ายรูป แต่ไม่ได้ห้ามถ่ายพี่คนสวย 😆😆😆,ป้ายห้าม แต่แปลว่าทำได้” นาทีนี้คงไม่มีใครหยุดเเม่ได้เเล้วจ้า

ขอบคุณข้อมูล: chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย: setup999

May