แคปชั่นสาวน้อย ทำไม้เรียวในมือแม่ๆสั่น

ข่าวทั่วไป

เป็นภาพที่กำลังได้รับคำวิจารณ์สนั่นเลยละค่าาา สำหรับภาพที่เด็กน้อยรายหนึ่งออกมาโพสต์ภาพของตัวเองตอนยกเสื้อขึ้นมาโชว์พุง พร้อมกับแคปชั่นว่า “ถ้าหนูดื้อพี่จะทำไร” งานนี้ก็ทำไม้เรียวในมือแม่ๆ รวมถึงชาวเน็ตสั่นกันเป็นแถวเลย

ซึ่งเพจ CLUB ผู้หญิง ก็ได้ออกมาแชร์ภาพนี้ไว้พร้อมแคปชั่นว่า “ฟ้องแม่หนูไงคะลูก” งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ เรื่องนี้หลายคนอาจจะมองว่าขำๆแต่จริงๆแล้วไม่ขำและผู้ปกครองควรดูแลด่วนเลยละค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นสนั่นเลยว่า เด็กสมัยใหม่ขนาดนี้ก็เลยเหร่อ…..ความคิด ท้ิองก่อนวัย แว๊ปมาในสมองเลย , ก้านมะยม , หาไม้แขวนเสื้อไงคะ , ไม้เรียวในมือสั่น ,มากินนม แล้วไปนอน,ยังไงคะ ,ฟาดด้วยก้านมะยมค่ะ5555

แม่จะไม่ตีหนู. แต่แม่จะเรียกหนูไปปรับทัศนคติค่ะ , ฟาดให้ไม่ยั้งด้วยหลังมือนี้เเละ ถ้าหาไม้ไม่เจอ , ตีซะดีม่ะ , แรxยังไงก็ไม่ท้องค่ะ เพราะเม็นยังไม่มา 55555 ขออภัย หยาบไป5555 ,แม่จะตีหนู,เหมือนเคยเจอในติ๊กตอกนะ ไม่รู้ไช่คนเดียวกันมั้ย ถอดเสื้อเต้น

บอกลูกไปกรอกน้ำเข้าตู้เย็นเดี๋ยวนี้ 😂🤣 , ก้านมะยมในมือสั่นเลย , หนูจะรีบไปไหน…ป้าจะเป็นลม , หยิกให้เนื้อเขียว.ไปทำการบ้าน ,ไปล้างจาน ทำงานบ้าน นะหนู ,ทำไมไม่ปังหน้าน้องหน่อยค่า. เค้ายังเด็กนะ,อย่าหาทำลูก55

อาจจะเป็นเพราะว่าเด็กสมัยนี้สามารถเข้าถึงสื่อต่างๆได้มากกว่าสมัยก่อน ทำให้เกิดการเลียนแบบต่างๆ ยังไงผู้ปกครองก็ดูเรื่องนี้ไว้เป็นอุทาหรณ์และคอยสอนบุตรหลานด้วยนะคะ ว่าการกระทำอันไหนเหมาะสม-การกระทำอันไหนไม่เหมาะสม.

ขอบคุณข้อมูล : CLUB ผู้หญิง

เรียบเรียงโดย : setup999