สาวโพสต์ประทับใจ หลังชายสติไม่ดีมาขอก๋วยเตี๋ยวกิน เจ้าของร้านใจดีรีบทำให้ทันที

ข่าวทั่วไป

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์ เมื่อทางเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “ศิตา บุพลับ” ได้ออกมาโพสต์เล่าหลังได้เจอมากับตัว ระหว่างที่เดินทางไปรับประทานก๋วยเตี๋ยว

ร้านหนึ่งในจังหวัดระยอง เมื่อมีชายสติไม่ดีเดินมาขอก๋วยเตี๋ยวทาน ซึ่งเจ้าของร้านก็ใจดี จนเจ้าตัวนั้นต้องนำเรื่องราวดังกล่าวมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์ โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ไปนั่งกินเตี๋ยว มีคนสติไม่ดีมาขอเตี๋ยวกิน

เจ๊เจ้าของร้านรีบทำก๋วยเตี๋ยวใส่ถุงให้ แถมตักข้าวเปล่าให้อีก2ถุง แล้วก็บอกว่าถ้าวันไหนหิวก็มาขอได้นะ เรื่องดีๆในเมืองระยอง (ซอยโขดหิน) คนดีๆ เราต้องมาอุดหนุนบ่อยๆ” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์

ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายว่า ขอให้น้องขายดีให้หมดเร็วกำไรเยอะไม่เจ็บป่วยนะ , ขอให้ขายดิบขายดีนะคะให้คนแบบนี้นี้ได้บุญแฟนก็ชอบคนแบบนี้เวลาใครมาขอถึงเราให้ไม่เยอะแต่ก็ให้ทุกคนที่มาขอ ,

ขอให้พี่รวยๆๆๆน่ะค่ะ , ขอให้ขายดีขายหมดทุกวันนะคะ คนไทยน่ารักและมีน้าใจเสมอค่ะขอบคุณนะคะ , สาธุ..น้ำใจประเสริฐค่ะ , ขอบคุณในความมีน้ำใจมากค่ะ , ทำบุญกับคนก็ได้นะได้บุญเหมีอนกันขอให้ขายของดีรวยๆนะค่ะ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความประทับใจให้กับใครหลายๆ คนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ต้องขอชื่นชมเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวเป็นอย่างมาก ที่ไม่นึกรังเกียจแถมยังยื่นมือช่วยเหลืออีกด้วย คนดีๆ แบบนี้ควรไปอุดหนุนกันเยอะๆ จ้า

ขอชื่นชมมากๆ เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:ศิตา บุพลับ

เรียบเรียงโดย:setup999