ลุงกับป้า ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1

ข่าวทั่วไป

ประกาศผลรางวัลกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำงวดวันที่ 1 มีนาคม 2564 ซึ่งก็มีทั้งคนที่ผิดหวัง และคนที่ดวงเฮงรับทรัพย์ไปตามๆกัน โดยรางวัลที่ 1 งวดนี้ได้แก่หมายเลข 835538 รางวัลเลขหน้า 3 ตัวได้แก่ 290 และ 838 รางวัลเลขท้าย 3 ตัวได้แก่ 806 และ 051 ส่วนรางวัลเลขท้าย 2 ตัวได้แก่ 73

ซึ่งก็อย่างที่บอกค่ะว่ามีทั้งคนที่ผิดหวังพลาดจากรางวัลต่างๆไป แต่ถึงอย่างไรก็ต้องมีคนที่สมหวังซึ่งก็ทำเอาเฮสนั่นไปตามๆกัน โดยเฉพาะคนที่ถูกรางวัลที่ 1 เพราะว่าการที่ได้ถูกรางวัลที่ 1 นั้นถือว่าเป็นการพลิกชีวิตเลยก็ว่าได้

อย่างเช่นคุณลุง กับ คุณป้า 2 ท่านนี้ที่ถูกรางวัลที่1 ในงวดวันที่ 1 มีนาคม 2564 จำนวน 1 ใบ เป็นเงินกว่า 6 ล้านบาท และตอนนี้ทางคุณลุงกับคุณป้าก็ได้เดินทางเข้าไปแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจไว้เป็นหลักฐานเรียบร้อยแล้ว

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก “SO PI TA” ได้โพสต์ภาพคุณลุงกับคุณป้า ที่ยื่นลอตเตอรี่โชว์ให้ดูพร้อมกับมีตำรวจยืนอยู่ข้างๆ โดยมีการระบุว่า “รางวัลที่1 งวดนี้ บ้านหนองบัวบานจ้า เฮงๆ 🎉🎉 อ.ปทุมรัตต์ จ.ร้อยเอ็ดจ้าา”

โดยคุณลุงกับคุณป้านั้นเป็นชาวร้อยเอ็ด งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับคุณลุงและคุณป้ากันเป็นจำนวนมากเลยว่า ยายใหมกับตาคูณดวงดีคัก เศรษฐีคนใหม่ของบ้านเฮา , ขอจักแสนแนจ้า , ยินดีด้วยคับ , ดีใจด้วยนะค่ะ , โอ้วว , รวยๆๆๆๆ ,

บ่แมนทัยพี่น้องเฮาเบาะบาดนิ่ 😁😁 , หน้าคล้ายเเม่ตัวเองมาก เเอบใจสั่น มาดูชื่อ ไม่ใช่ซะนั้น😅😂 , ดีใจด้วยจ้า อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีกับเศรษฐีคนใหม่ของร้อยเอ็ดด้วยนะคะ

ชาวเน็ตร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม

ขอขอบคุณ : SO PI TA

เรียบเรียงโดย : setup999

kan