พนง.ส่งอาหาร โพสต์เตือนเป็นกรณีศึกษา ต้องรีบกลับหลังส่งอาหารเสร็จ

ข่าวทั่วไป

ทำเอาชาวเน็ตที่ได้อ่านแล้วถึงกับของขึ้นไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ โดยทางเพจ “อย่าหาทำ V.3” ได้โพสต์ภาพลูกค้าที่สั่งอาหาร แล้วมีถุงอาหารแตก โดยมีการระบุว่า “(เอาไว้เป็นกรณีศึกษานะครับ เจอมากะตัว) สวัสดีครับวันนี้มีเรื่องจะเล่าเนื่องจากไปส่งอาหารแล้วลูกค้าไม่ได้แจ้งบ้านเลขที่ปักหมุดหน้าหมู่บ้าน ผมส่งข้อความไปขอบ้านเลขที่อ่านไม่ตอบ

ส่งไปเยอะมาก โทรไปไม่รับโทรเป็น10สาย ไม่รับ จึงต้องให้คอลเซ็นเตอร์ ทำเรื่องติดต่อให้เนื่องจากส่งอาหารไม่ได้เพราะหมู่บ้านเค้าไม่ให้เข้า พอคอลเซ็นเตอร์ติดต่อได้ ได้บ้านเลขที่มาผมจึงรีบไปส่งอาหาร ลูกค้ายืนท้าวเอวรอพร้อมหาเรื่องมาก ผมลงจากรถมาเต็มเลย ทำไมไม่โทรหาฉัน ด่าพ่อล้อแม่ ผมไม่กล้าตอบโต้เลยยื่นอาหารให้

ลูกค้าหยิบอาหารไปจากมือแล้วขว้างอาหารลงพื้นกระจาย ไม่ว่าด่าผมต่ออีก แล้วเตะอาหารที่ปาลงพื้นใส่ผม ปาสแต๊มหมู่บ้านใส่ผมอีกผมจึงเลี่ยงการปะทะเลยถอยออกมาขึ้นรถ ด่าผมตามหลัง เพียบสารพัด เกินจะทน (ผมจึงไปแจ้งนิติหมู่บ้านกะ รปภ. เค้าบอกว่าลูกค้าบ้านนี้เป็นประสาท)”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเพียบเลยว่า แจ้งความได้ครับ ดูหมิ่นซึ่งหน้า , ใช้รถราคาหลายล้าน แค่สันดานสลึง , น่าเห็นใจคนส่งอาหารนะคะ เจอคนประเภทนี้บ่อยคงไม่ไหวเสียเวลาทำมาหากิน เสียเงิน เสียสุขภาพจิต😡🤬สู้ๆนะค่ะ ,

เป็นกำลังใจให้คนทำงานนะคะ เรื่องลบ เก็บไว้เป็นประสบการณ์ , สำเนียงส่อภาษากิริยาส่อสกุล #ต่ำตมมาก , นับถือความอดทนพี่มากค่ะ ถ้าเป็นหนูมาด่าพ่อด่าแม่xูวางมวยแระ ทำงานแลกหยาดเหงื่อเพื่อเงิน แต่ไม่ได้มารองรับอารมณ์ใคร ลูกค้าประสาทแxกแบบนี้..,

สำเนียง​สอภาษา​ กิริยา​ส่อ​สกุล​ , ขนาดนิติกับรปภ.ยังบอกประสาท เฮ้อหดหู่แทนคนส่ง , ลูกค้าประเภทนี้ เรียก เดรัจฉาน​สังคม อยู่ร่วมกับเพื่อนมนุษย์​ดีๆไม่ได้ ชอบทำตัวหาเรื่องรังเกียจเดียดฉันคนอื่น สมองหxาปัญญาควาxปัญหา​เยอะ จะดีได้ก็ต่อเมื่อ เจอลูกปืน

เจอลูกค้าเตะอาหารใส่

ขอขอบคุณ : อย่าหาทำ V.3

เรียบเรียงโดย : setup999

kan