สาวมากินข้าว บังเอิญเจอหนูน้อย มีดวงตาสีฟ้า แต่ชีวิตน่าสงสารมาก

ข่าวทั่วไป

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์กันเป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์ เมื่อเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “Jeab Jintana” ได้ออกมาโพสต์ภาพของเด็กคนหนึ่งที่ว่า น้องออมสิน น้องพูดไม่ได้ และไม่ได้เรียนหนังสือ

เพราะครอบครัวมีฐานะยากจน แต่น้องมีความพิเศษคือดวงตาสีฟ้า โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “พอดีมากินข้าวได้เจอเด็กคนนึง น้องชื่อ น้องออมสิน น้องพูดไม่ได้ เเละน้องก็ไม่เรียนหนังสือ

จากสอบถามป้าร้านข้าว ป้าบอกว่าครอบครัวน้องยากจน ส่วนเเม่น้องก็พูดไม่ได้เหมือนกัน ส่วนพ่อน้องได้เเยกทางกับเเม่เเล้ว เเต่น้องมีความพิเศษคือดวงตาสีฟ้า ซึ่งเป็นเรื่องเเปลกมาก เราขอเป็นสพานบุญ

ได้ช่วยน้องเเละอยากให้เพื่อนๆทุกคน ได้เเชร์เรื่องราวน้องออกไป อยากให้น้องได้รับการศึกษาเพื่ออนาคต❤️❤️🙏🙏 เเชร์ไปให้ถึงพี่หนุ่มกรรชัย 🙏” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่

ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องออมสิน และชมสีตาของน้องกันอย่างมากมายเลยค่ะ ต้องยอมรับเลยว่าสีตาของน้องสวยมากจริงๆ เห็นแล้วสะดุดตาสุดๆ

ถึงแม้ว่าสีตาน้องออมสินจะพิเศษกว่าคนอื่น แต่ชีวิตของน้องน่าสงสารเอามากๆ นอกจากจะพูดไม่ได้แล้ว ยังไม่ได้เรียนอีกด้วย เนื่องจากครอบครัวมีฐานะที่ยากจน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เห็นแล้วหดหู่ใจมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:Jeab Jintana

เรียบเรียงโดย:setup999