สาวโพสต์ เจอเพื่อนบ้านกวาดใบไม้ มาทิ้งหน้าบ้าน หลังฝนตกหนัก ใบไม้ปลิวไป

ข่าวทั่วไป

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์เป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์ค่ะ เมื่อผู้ใช้แอพพลิเคชั่น tiktok ที่ชื่อว่า “monamnmn97” ได้ออกมาโพสต์คลิป ที่เผยให้เห็นพฤติกรรมของเพื่อนบ้าน

ที่กวาดใบไหม้ใส่หน้าบ้าน หลังฝนตกใบไม้ปลิว โดยเจ้าตัวได้เขียนข้อความเอาไว้ในคลิปว่า มีเพื่อนบ้านแบบนี้ต้องทำยังไงคะ? ก่อนหน้านี้ฝนตกหนัก ใบไม้เลยปลิวไปบ้านเขา วอนผู้รู้หน่อยค่ะ

พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “ฝากแชร์หน่อยค่ะ สามารถทำยังไงได้บ้างคะ ทำบ่อยมาก แต่วันนี้เพิ่งจะถ่ายคลิปได้คาตา #แต่ก่อนก็ยอมมาตลอด แต่ก็เริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ 😢☹️” ซึ่งหลังจากเรื่องราดังกล่าว

ถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า เขาทำถูกต้องแล้วครับ ก็ต้นไม้บ้านเรา , ก็ต้นไม้เรา เรารบกวนบ้านเค้านะคะ เราควรจัดการที่ตัวเราคะ ,

ตัดต้นไม้ที่ทำให้มีใบไม้ร่วงไปรบกวนบ้านอื่น ออกค่ะคุณอาจจะรู้สึกขัดใจ แต่เชื่อเถอะมันแก้ปัญหาระดับต้นๆ ได้ ซื้อต้นไม้กระถางมาเลี้ยงเอาค่ะ , ดอิ่มใบไม้คุณปลิวไปบ้านเค้าครับ , ตัดต้นไม้ปัญหาสิค่ะ

ปัญหาคือต้นไม้คุณนั้นแหละ555 , ตัดต้นไม้เลยค่ะ ใจเค้าใจเรา ดูเหมือนว่างานนี้คดีจะพลิกนะคะ เพราะชาวเน็ตต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าปัญหาที่เกิดขึ้นมาจากต้นไม้ของเจ้าของคลิปนั่นเองค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:monamnmn97

เรียบเรียงโดย:setup999