ลิเดีย เคลื่อนไหว โดนอ้างชื่อเอี่ยว ปมลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน-ใส่รถ

บันเทิง

เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์โวยถึง สนามไดรฟ์กอล์ฟ เกียรติธาดา ย่านลาดพร้าว เล่าถึงความเดือดร้อนที่ทนมานานกว่า 10 ปีที่ลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน รถพัง แถมลูกยังไม่สามารถออกไปเล่นนอกบ้านได้ ในขณะที่เพจเฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108 ได้ออกมาโพสต์เพิ่มเติมอีกว่า ” มีคนร้องเรียนว่า.. นี่คือสนามกอล์ฟของครอบครัวนักร้องชื่อดัง มีลูก ครอบครัวอบอุ่น

-ลูกกอล์ฟ ตกใส่บ้าน ตกใส่รถจนพัง บางทีก็เกือบตกใส่หัวคนระแวกนั้น

-เจ้าทุกข์บอกว่า..ลูกๆ เล่นนอกบ้านไม่ได้ นับ 10 ปี ทางครอบครัวนักร้องดังไม่แก้ปัญหาอะไรเลย

-ลูกกอล์ฟเข้าบ้านมาหลายเข่งแล้ว ปรึกษาทนายก็บอกฟ้องไปก็เสียเวลา

-ถ้าจะต้องไปแจ้งความตลอดก็ไม่มีเวลาไปทำงานทำการพอดี อยู่จนเอือม จนคิดจะย้ายบ้านหนี แต่ว่ามันไม่ใช่การแก้ปัญหา

-บ้านคือsafezone มันก็ควรจะเป็น safezone สิ ไม่ใช่จะต้องระแวงลูกกอล์ฟตลอด อ่ะ..เรื่องจริงเป็นยังไง xูขอไปจ่อไมค์สัมมาให้นะ ”

ล่าสุดหลังจากโดนอ้างชื่อเอี่ยว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ก็ได้ออกมาชี้แจ้งทันทีว่า ” เนื่องด้วยมีข่าวออกมาเกี่ยวกับสนามกอล์ฟเกียรติธาดาในตอนนี้ และได้มีการเอาชื่อของลีเดียกับแมทธิว ไปเกี่ยวโยงกับปัญหาที่เกิดขึ้น
เดียขอชี้แจงดังนี้ค่ะ:

1. สนามไดร์ฟกอล์ฟเกียรติธาดา ได้ดำเนินธุรกิจมาเกือบ 30 ปีแล้ว คุณพ่อเป็นคนก่อตั้งธุรกิจนี้ขึ้นมาตั้งแต่เดียอายุ 7 ขวบ ช่วงที่ทางครอบครัวของเดียบริหารธุรกิจเอง ก็ไม่มีปัญหาอะไร เพราะเรารับผิดชอบกับกิจการและความปลอดภัยในทุกๆรายละเอียด ถ้ามีปัญหาเกิดขึ้นในช่วงแรกของการเริ่มดำเนินธุรกิจเราก็แก้ไขจนหมด

2. แต่ช่วง 10 กว่าปีหลัง คุณพ่อได้เซ้งธุรกิจต่อให้คนอื่นมาดูแลบริหาร ทางครอบครัวของเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการบริหารธุรกิจสนามกอล์ฟโดยสิ้นเชิง ถึงแม้ว่าชื่อจะยังคงใช้ชื่อเดิมคือเกียรติธาดา คุณพ่อเซ้งธุรกิจนี้ไปตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2551

3. พอได้ทราบข่าวทางเดียและพี่แมท ก็รู้สึกไม่สบายใจที่มีคนเอาชื่อเราไปเกี่ยวข้องกับการบริหารงานของสนามกอล์ฟ และถ้าต่อจากนี้มีการแอบอ้างชื่อว่าเดีย และพี่แมท บริหารอยู่และทำให้เกิดความเสียหายกับชื่อเสียงของพี่แมทและเดีย ทางเราก็จะดำเนินคดีทางกฎหมายกับคนที่อ้างชื่อนั้นต่อไปค่ะ ”

และต่อมาเจ้าของสนามไดร์กอล์ฟเกียรติธาดา ก็ได้ออกมาชี้แจ้งอีกว่า ” เรียนทุกท่านค่ะทางเราเองเพิ่งเข้ามาบริหารสนามไดร์ฟกอล์ฟนี้ได้ประมาณ 1 ปี ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ค่ะ ซึ่งก่อนหน้านั้นไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใน 10 ปีล่าสุดตามที่เป็นข่าวค่ะ

หลังจากที่เราเข้ามาบริหารนี้ เราได้ทำการซ่อมแซมสนามเยอะมากเพราะค่อนข้างชำรุดทรุดโทรม พอทราบถึงปัญหาก็ไม่ได้นิ่งนอนใจรีบปรับปรุงซ่อมแซมตาข่ายที่ชำรุดทันทีค่ะ เราได้เพิ่มจำนวนชั้นของตาข่ายให้หนาขึ้นหลายเท่าตัวและขึงตาข่ายให้สูงขึ้นกว่าเดิมอีก เราพยายามเต็มที่ที่จะป้องกันปัญหาดังกล่าวและแก้ไขจุดบกพร่องอย่างเร็วที่สุดมาโดยตลอดค่ะ

ส่วนความเสียหายของบ้านเรือนที่ได้รับผลกระทบ หลังจากได้รับเรื่องร้องเรียน ทางเราได้ชดใช้ค่าเสียหายและซ่อมแซมทุกอย่างตามความพึงพอใจของผู้เสียหายมาโดยตลอดค่ะ เราได้รับผิดชอบทุกครั้งที่เกิดปัญหาในช่วงเวลาที่เราเข้ามาบริหารสนามไดร์ฟนี้ค่ะ

สุดท้ายนี้ทางทีมเราขอแจ้งว่าเรายินดีรับฟังทุกปัญหามาโดยตลอดและพร้อมแก้ไขทุกอย่างทันทีทั้งในอดีตและปัจจุบันค่ะ และอยากขอให้ทุกท่านเข้าใจในสถานการณ์ของเราด้วยค่ะขอบพระคุณค่ะสนามไดร์ฟกอล์ฟเกียรติธาดา17/4/2564 ”

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108 , Lydia Sarunrat Deane , Kiatthada: Golf Range