หมอโอ๊ค ลงมือตัดผมให้ลูกชาย น้องอลัน ด้วยตัวเอง

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่ยิ่งนานวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ สำหรับน้องอลิน-น้องอลัน ลูกสาวลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล และนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง โอปอล์ ปาณิสรา ซึ่งครอบครัวนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัว

ที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย แถมแต่ละครั้งที่หมอโอ๊คและสาวโอปอล์ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวลูกชายก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยค่ะ ก็น่ารัก น่าเอ็นดูซะขนาดนี้

ล่าสุด หมอโอ๊ค ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่กำลังตัดผมให้ลูกชาย น้องอลัน แคปชั่นเอาไว้ว่า “ตัดผมรอบที่ 3 ละครับ 😁👍🏻 #arayaskul #arran_a” หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพทรงผมของลุกชายหลังจากตัดเสร็จ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าฝีมือพ่อไม่ธรรมดาเลยค่ะ งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างถล่มทลายว่า หูย!ด้านข้างคทอหล่อเหลามากค่า , อลันหล่อและน่ารักมากค่ะ 💗💗 , ไม่ใช่แต่พอได้…ฝีมือดีเลยนะคะเนี่ย 👍 ,

หล่อเชียวน้องอลัน , คุณพ่อคนนี้เก่งที่สุดค่ะ​ เก่งรอบด้านเลย​👍👍 น้องอลันกับทรงผม​ by คุณพ่อ​ หล่อ​น่ารักมากครับ , หล่อมากกกก 😍😍👏👏 , ทรงไหนก็หล่อครับ , หล่อมากๆครับ น้องอรัญ❤ , หล่อมากคับ , ดีเลยแหล่ะ เก่งจัง ทุกอย่าง , หล่อ❤️ ,

จมูกโด่งสวยมาก , หล่อมากครับ❤️❤️❤️ , หล่อเลยค้าบบ ❤️ , หล่ออยู่แล้วตัดแบบไหนก็หล่อค่ะคุณชายอลัน❤️❤️ แหม่ๆ ไม่ว่าจะทรงไหน น้องอลัน ก็หล่อค่ะ แถมงานนี้ต้องบอกเลยว่าฝีมือการตัดผมของพ่อไม่ธรรมดาจริงๆ อย่างกัยช่างมืออาชีพ

ตัดทรงไหนก็หล่อ

ขอบคุณข้อมูล:oak_smith

เรียบเรียงโดย:setup999