เพื่อนบ้านจอดรถขวาง บอกแล้วก็ยังเป็นเหมือนเดิม แถมยังประกาศเป็นทหารยศใหญ่โต

ข่าวทั่วไป

เป็นปัญหาที่เจอกันบ่อยมากๆค่ะกับปัญหาของการจอดรถขวางทางกันระหว่างเพื่อนบ้าน โดยเฉพาะในหมู่บ้าน ซึ่งหากเจอเพื่อนบ้านที่ดีพูดคุยกันแล้วก็อาจจะทำความเข้าใจและปรับกันได้ แต่ว่าสำหรับบางบ้านต่อให้พูดคุยด้วยดี หรือว่าเตือนแล้วก็ยังคงไม่ปรับปรุงค่ะ เหมือนกับเรื่องราวต่อไปนี้ของ ทางเพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ kim signature vol.4”

ที่โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดเอาไว้ในบ้าน แสดงให้เห็นด้านนอกประตูว่ามีรถยนต์คันหนึ่งจอดขวางหน้าบ้าน จนทางเจ้าของบ้านไม่สามารถที่จะขยับรถของตัวเองออกไปได้ อีกทั้งบ้านหลังนี้ยังอยู่หลังสุดท้ายซึ่งเป็นซอยตันอีกด้วย ทำให้มีทางออกแค่ทางเดียว

โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “น้ำมันเบรค น้ำปลา น้ำกรด เรือใบ หรือขวานซิ่งดี จอดได้เฮียยมากความนิสัยไม่ดี บอก ไม่รู้กี่รอบแล้ว อาทิตย์นี้เป็นหนักมาก จอดที่ครึ่งหน้าบ้าน ไม่ต้องออกไปไหนละ ขี้เกียจทะเลาะด้วย พอทะเลาะ คือประกาศว่าเป็นทหารยศใหญ่โต#จอดรถหน้าบ้านคนอื่น #ทหารยศใหญ่”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตที่เห็นเรื่องราวดังกล่าวเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของเพื่อนบ้านที่เป็นเจ้าของรถยนต์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วชาวเน็ตก็จะตำหนิการกระทำของเพื่อนบ้านที่ไม่มีจิตสำนึกของการอยู่ร่วมกันเลย

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เจอแบบนี้ทีไร แx่งตอบกลับมาแบบ ” ก็ออกหรือยังล่ะ ถ้าออกก็บอกจะได้เลื่อนให้” 😒👣🖕🐊🌼 , ตัดสายเบรคครับ , อุ้ยๆๆ…น้ำมันเบรคหลุดมือหกใส่รถหมดกระป๋องเลยยยยยบ , น้ำมันเบรคช่วยได้ , ไม่มีที่จอดก็อย่าซื้อรถ , ทหารยศใหญ่..ลุงไม่แบ่งตังให้ซื้อบ้านหลังใหญ่บ้างหร๋อ ,

ปัญหา บ้าบอ. ไม่มีจิตสำนึก , ยิงแม่มมม มันจะใหญ่กว่าลูกปืนไหม , น้ำมันเบรค ยาวๆๆไป , น้ำปลาใส่ไซริ้งฉีดเข้าซีนยางหน้าต่าง บ้ายศนักจัดแx่งเลย 555 , นิสัย เห มากหน้าบ้านก็มีเราเป็นซอยตันอยู่หลังสุดท้ายเหมือนกันทิ้งเบอร์โทรให้เวลาเราออกอยากออกมันให้โทรตามเรียกก็ไม่ได้ยิน

จอดรถขวางหน้าบ้านคนอื่น

ขอขอบคุณ : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ kim signature vol.4

เรียบเรียงโดย : setup999

kan