สาวนั่งอยู่ศาลาริมทางคนเดียวทั้งคืน รู้ความจริงเศร้ามาก

ข่าวทั่วไป

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตเห็นแล้วรู้สึกที่จะหดหู่ใจและสะเทือนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยเพจเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “บ่อวิน ปลวกแดง” ได้ออกมาเผยเรื่องราวของหญิงสาววัย 33 ปีตรวจATK พบว่าเป็นโควิด

ถูกครอบครัวให้ออกห้องเช่า มานั่งอยู่ศาลาริมทางคนเดียว โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “#อย่างเศร้าพอตรวจพบว่าเป็นโควิดแฟนก็ไม่ให้นอนด้วยให้ออกมาตายเอาดาบหน้า

หญิง 33 ปี ตรวจATK พบว่าเป็นโควิดถูกครอบครัวให้ออกห้องเช่า มานั่งอยู่ศาลาริมทางคนเดียว กู้ภัยเร่งให้ความช่วยเหลือหาที่พักด่วนๆให้ ได้ที่จุดพักคอย วัดทด (บางไผ่)

โดยนายก ยศดนัย เป็นผู้มารอรับเอง หลังประสานไปร.พ.สนาม และ จุดพักคอยอื่นแล้วไม่มีที่ใดตอบรับ ทีมSCOT กู้ภัยฉะเชิงเทรา ช่วยเหลือติดต่อประสานงานรับ-ส่ง

เข้าที่พักเรียบร้อยครับ” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า

ถ้าเป็นผม ผมจะยอมกอดคนที่รัก ปลอมใจให้กำลังใจ แม่ตัวจะติดเชื้อก็ยอม เพราะชีวิตนี้พลีให้ครอบครัวไปแล้ว , รักษาตัวให้หายเร็วๆนะคะ..แล้วเลิกเลย หาผัวใหม่ค่ะ

คุณได้พิสูจน์รักแท้แล้ว สู้ๆนะคะ ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ , หายป่วยกลับมาเลิกเลยผู้ชายพันนี้ ไล่ออกมาได้ยังไงเมียตัวเองให้มายุมืดคำ่ตามศาลาข้างทาง เซิ้งเป็นอย่างเดียวบ่ว่ะ

งานนี้ชาวเน็ตเห็นแล้วอดที่จะหดหู่ใจและสงสารหญิงคนดังกล่าวไม่ได้เลยค่ะ ทางด้านแฟนก็ใจร้ายมากๆ ที่ปล่อยหญิงคนดังกล่าว ออกมาตายเอาดาบหน้า

จนต้องมานั่งมานั่งอยู่ศาลาริมทางคนเดียว เรียกได้ว่าน่ากลัวกว่าโควิด- ก็จิตในคนนี่แหละค่ะ เอาเป็นว่าขอให้หญิงสาวคนดังกล่าวปลอดภัยและหายเร็วๆ นะคะ

ขอบคุณข้อมูล:บ่อวิน ปลวกแดง