แห่ส่งกำลังใจ นิวเคลียร์ แอดมิท เข้ารพ.ด่วน

บันเทิง

กลายเป็นข่าวช็อกวงการเพราะก่อนหน้านี้ทำเอาหลายๆคนแห่จับตามองความสัมพันธ์ระหว่าง นิวเคลียร์ หรรษา กับ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร เพราะมีข่าวลืออกมาว่าทั้งคู่ได้เลิกรากันแล้วแต่พอหลังจากที่กลายเป็นข่าวดัง

ทั้งคู่ก็ได้ออกมาเคลียร์ว่ามีปัญหากันจริงๆและกำลังปรับจูนกันอยู่ ต่อมาเมื่อวันที่ 15 ส.ค. 64 ที่ผ่านมา ทางด้าน สาวนิวเคลียร์ ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว

ประกาศให้ทุกคนได้รับรู้ว่าตอนนี้เธอกับ ดีเจเพชรจ้า ได้เปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นเพื่อรักกันได้สักพักใหญ่ๆแล้วและจะทำหน้าที่พ่อแม่

ของลูกชาย น้องไทก้า ให้ดีที่สุดเพราะไม่ได้โกรธหรือเกลียดกันแต่อย่างใด พร้อมกับยืนยันว่าไม่มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องแน่นอนเป็นการตัดสินใจของทั้งคู่

แต่ก็ไม่วายกลายเป็นกระแสดราม่าตามมาชาวเน็ตแห่ขุดเรื่องราวในอดีตมาเผยแถมชาวเน็ตบางคนก็ยังเข้าไปต่อว่าในพื้นที่ส่วนตัวของทั้งคู่ด้วย

ล่าสุด สาวนิวเคลียร์ ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่เมื่อช่วงเช้ามืดเป็นภาพที่เธอนอนอยู่บนเตียงคนไข้มีเข็มน้ำเกลือ พร้อมระบุข้อความว่า” สัญญาว่าต่อไปจะไม่อั้นฉี่ และกินน้ำเยอะๆ”

และยังบอกอีกว่า “เป็นโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ” ในขณะที่ในคลิป สาวนิวเคลียร์ เผยว่า ปลดล็อคสกิลไม่ได้นอนครบ 24 ชม. ขอบคุณปะป๊าที่พามาฉีดยาตั้งแต่ตี 4 ครึ่ง โดนผีหลอกด้วยระหว่างแกรอนิว

งานนี้หลายๆคนแห่เป็นห่วงกันหนักมากนึกว่าเป็นอะไรมากกว่านี้ซะแล้วส่งกำลังใจให้รัวๆแต่ก็ไม่รู้ว่าต้องนอนดูอาการอยู่ที่โรงพยาบาลต่อหรือเปล่านะเนี่ย

แต่ได้กำลังใจดีๆที่จากคนรอบข้างและ น้องไทก้า ต้องหายไวๆแน่นอนค่า ทางเราก็ขอให้ สาวนิวเคลียร์ หายป่วยไวๆนะคะและขอเป็นกำลังใจให้ด้วย สู้ๆน้า

ขอบคุณข้อมูล : newclear_hansa