ริต้า เห็นช็อตนี้ของลูกชาย น้องกวินท์ ถึงร้องโอ้โห

บันเทิง

เรียกได้เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ สำหรับครอบครัวของหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช และสาว ริต้า ศรีริต้า ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันได้ไม่นาน

ก็มีทายาทตัวน้อยๆ อย่าง น้องกวินท์ มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัว และด้วยความที่เป็นเด็กที่มีหน้าตาน่ารัก น่าชัง ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว

จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวริต้าออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชาย

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ก็ยิ่งนับวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ ซะขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว

ล่าสุด สาวริต้า ก็ได้ออกมาโพสต์คลิป แบ่งปันโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชายให้แฟนๆ ได้ยิ้มไปตามๆ กัน โดยในคลิปเป็นช็อตที่น้องกวินท์ กำลังออกท่าทางสนุกสนานแบบสุดๆ

ขณะกำลังใช้จั้มเปอร์เด็กโชว์ลีลากระโดดเด้งดึ๋งไปมาพร้อมกับส่งยิ้มหวานชื่นใจ โดยแม่ริต้า ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เอาเเรงมาจากไหนครับกวินท์ กระโดดเป็นจิงโจ้เลยครับ🦘😅”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ อดใจไม่ไหวเข้ามากดหัวใจให้ น้องกวินท์ กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า แข็งแรงมากครับ😍💙🥰 , เค้าสนุกเค้าละงานนี้

ของเล่นของกาวิน😍😍 , สนุกใหญ่เลยน้องกวินท์สุดหล่อ น่ารักอ่ะ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ขาแข็งแรง เก่งมากสุดหล่อ , น้องแข็งแรงมากคะดูท่าทางคงหมดแรงยาก555กระโดดไม่หยุดเลย ,

น่ารักมากคะ , น่ารักจัง , น่ารักมากค่ะ❤️❤️ แหม่ๆ งานนี้ดูเหมือนว่าน้องกวินท์จะสนุกและถูกใจมากๆ เลยนะคะ กระโดดไม่หยุดเลย แถมน้องกวินท์ยังแข็งแรงมากๆ อีกด้วย


ขอบคุณข้อมูล:sriritajensen