ส่องหุ่นล่าสุด ฟองเบียร์ หลังลดน้ำหนัก 4 เดือน

บันเทิง

เชื่อว่าหลายๆคนต้องรู้จักเขาแน่นอน ฟองเบียร์ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม วัย 41 ปี นักแต่งงานชื่อดัง และเขายังเป็นผู้อำนวยการบริหารการผลิตเพลง ผู้จัดการศิลปิน ปัจจุบันเป็นผู้บริหารค่ายมีเรคคอร์ดส ในเครือมิวซิกมูฟ

ซึ่งก่อนหน้านี้เขาได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า ผ่านไปแล้วกับการตรวจเมื่อวาน ตลอด 4 เดือนครึ่งที่เป็นความดันสูง และวูบล้มลงจากการสูบบุหรี่ และ ดื่มอย่างหนัก วันที่เข้าพบคุณหมอ 4 เดือนก่อนทุกอย่างพังหมดค่าผลเลือดแทบทุกตัวเกินที่กำหนดเกือบหมด

วันนั้นคือที่บอกตลอดว่าเข้าไปด้วยน้ำหนัก 106.6 Kg แล้วคุณหมอบอกลดลงมาให้เหลือสัก 90 Kg จะดีนะอาจจะยังเกินเกณฑ์อยู่แต่ถ้าลงมา 90 ก็ช่วยได้เยอะเมื่อวานเข้าพบคุณหมอด้วยน้ำหนัก 81.5 Kg

สรุปผ่านไป 4 เดือนกว่าตามที่คุณให้เวลามาเมื่อวานคือการตรวจทุกอย่างอีกครั้งชุดใหญ่ผลออกมาทั้งหมด 4 หน้ากระดาศขนาด A4 คุณหมอพูดแค่ “คุณประสบความสำเร็จนะ” ทุกอย่างมันดีมาก

และ ได้ลดยาครึ่งนึงเลยไขมันทุกชนิดผลเลือดไม่มีตัวไหนเกินเกณฑ์เลยและตรวจความเสี่ยงมะเร็ง 4 จุด ไม่ถึงเกณฑ์เลย มวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น ไขมันส่วนเกินลดลงเยอะมากและปิดท้ายที่คุณหมอบอกว่า

ผมให้เวลาถึงสิ้นปีเพราะที่คุณทำมามันดีมากจนน้อยคนจะมีวินัยนานถ้าถึงสิ้นเดือนธันวาคมนี้คุณมาตรวจอีกครั้งที่นี่แล้วยังรักษาทุกอย่างไว้ได้แบบนี้ต่อไปเรื่อยๆวันนั้น ” หมอจะได้หยุดยาทุกตัว” ด้วยเหตุผลที่ว่าคุณรักษาตัวเองได้แล้ว ”

พร้อมยังได้โชว์ค่าผลเลือดอีกครั้ง ระบุว่า ” นึ่คือค่าผลเลือดเมื่อวาน ในส่วนของค่าตับ ไต และ ไขมันทุกตัว เอาจริงๆนี่คือสิ่งที่ดีใจมากกว่าน้ำหนักที่ลดลง ตลอด 4 เดือน

เราเห็นตัวเลขน้ำหนักลดลงก็จริง แต่เราไม่รู้เลยว่าในร่างกายเราอะไรแย่ๆ ไม่ดีๆมันลดลงแค่ไหน ทำทุกอย่างด้วยความตั้งใจ มีวินัยจนกลายเป็นความสนุก

และผลของมันก็ทำให้ผมอยากให้พี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ สุขภาพดีกันทุกคนนะครับ ✌🏼🙏🏻✨ ** คำที่คุณหมอพูดกับผมเมื่อวานว่า “คุณประสบความสำเร็จแล้ว” ก็ตอนคุณพยาบาลเอากระดาษแผ่นนี้มาให้คุณหมออ่านนี่แหละครับ 🙏🏻 ”

ขอบคุณข้อมูล : fongbeeroriginal