เปิดภาพหวานใจตัวจริง อแมนด้า Miss Universe Thailand

โซเชียล

แฟนๆชาวไทยชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม Miss Universe Thailand 2020 ตัวแทนสาวไทยที่สามารถเข้าไปถึงรอบ 10 คนสุดท้ายในเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์ส ครั้งที่ 69 (Miss Universe 2020) ที่ฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา

ซึ่งต้องบอกเลยว่าสวยเก่งครบเครื่องสุดๆ เพราะไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ได้ไปโชว์ความสามารถด้านการร้องเพลงที่ รายการร้องข้ามกำแพง ซึ่งก็ได้คู่กับพระเอกซีรีย์วายชื่อดังอย่าง มิว ศุภศิษฏ์ ในเพลงเธอคือใคร ของ ETC ซึ่งต้องบอกเลยว่าช่วงเวลาเฉลยหนุ่มมิวเขินหนักมาก

เพราะตอนที่ก่อนจะเปิดกำแพงเจ้าตัวก็หยอดไว้เยอะ พอเปิดหน้ามาเป็นอแมนด้าเลยโดนถามความรู้สึก ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับตรงๆเลยว่าเขิน และบอกเลยว่า “คนทั้งประเทศรักอแมนด้า ผมก็รักเหมือนกัน” ซึ่งช็อตนั้นก็เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมและแฟนๆได้เป็นอย่างดีเลยละค่ะ

เพราะสำหรับอแมนด้านั้นเป็นขวัญใจของสาวๆและหนุ่มๆทั่วประเทศจริงๆ แต่ต้องบอกเลยว่าคงได้แต่ชื่นชอบกันเท่านั้นเพราะว่านอกจอสาวคนนี้มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เพราะคบหาดูใจกับหนุ่มชาวต่างชาติมาได้ประมาณ 4-5 ปีแล้วด้วย

และในวันนี้เราก็มีภาพของหนุ่มคนนี้มมาฝากกกันด้วยละค่ะ ต้องบอกลเยว่าอแมนด้าก็มักจะออกมาโพสต์ภาพ รวมถึงโมเมนต์น่ารักๆกับแฟนหนุ่มให้ได้ติดตามกันตลอดเลย ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานที่น่ารักและทำคนดูยิ้มตามได้ตลอดเลยละค่ะ

ก่อนหน้านี้อแมนด้าก็เคยเปิดใจพูดถึงแฟนหนุ่มชาวอังกฤษของเธอด้วยว่า หัวใจแฮปปี้ดีและคบนานแล้ว ซึ่งไม่ว่าเธอจะทำอะไรฝ่ายชายก็ซัพพอร์ตเสมอ ซึ่งเธอก็คิดว่า การที่เราจะหาใครสักคน ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม ก็ต้องคอยให้กำลังใจซึ่งกันและกัน

และคอยซัพพอร์ตกันไม่ว่าความฝันจะคืออะไร ต้องคอยอยู่เคียงข้าง คอยผลักดันซึ่งกันและกัน นั่นคือสิ่งที่ด้าคิดว่าสำคัญที่สุดสำหรับตัวเธอเองนั่นเองละค่ะ แหม บอกเลยว่าแค่สัมภาษณ์ก็หวานมากๆเลย

ส่วนเรื่องที่จะพาแฟนหนุ่มเปิดตัวออกสื่อนั้นอแมนด้าก็ขอเบรคไว้ก่อน ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะอยากรักษาความเป็นส่วนตัวของแฟนหนุ่มไว้นั่นแหละเนอะ เพราะหลายคนที่คบกับดาราหรือคนบันเทิงก็จะกลายเป็นคนในกระแสไปด้วย

ซึ่งความเป็นส่วนตัวต่างๆเวลาที่จะโพสต์หรือขยับตัวทำอะไรก็จะทำให้โดนจับตาไปด้วย หวานๆและคอยดูแลกันไปแบบนี้ก็พอแล้วแหละเนอะ เป็นอีกหนึ่งคู่หวานที่น่ารักและน่าอิจฉามากๆเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ amanda.obdam