ฮือฮาสนั่นวงการ! ลุคล่าสุด มดดำ คชาภา เปลี่ยนไปมาก

บันเทิง

ช่วงนี้มีกระแสไม่เว้นวันเลยจริงๆ ถือว่าเป็นพิธีกรฝีปากกล้าที่มักจะโดนกระแสดราม่าอยู่ตลอดเลย สำหรับ มดดำ คชาภา ตันเจริญ ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวเจอดราม่าหนักชาวเน็ตแห่วิพากษ์วิจารณ์สนั่นโลกโซเชียลทั้งในประเทศและต่างประเทศ

หลังจากที่เจ้าตัวได้พูดเปรียบเทียบความดังของไอดอลสาวแห่งยุค ลิซ่า BLACKPINK กับสองศิลปินหนุ่มหล่อ นิชคุณ แบมแบม โดนแฟนคลับของทั้งคู่โจมตีอย่างหนักจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลยทีเดียว

ต่อมา แบมแบม และคุณแม่ของเขาได้เห็นข่าวต่างก็รู้สึกเสียใจกันมากๆแต่ก็ไม่ได้โกรธอะไร มดดำ  งานนี้เลยทำให้แฟนคลับ แบมแบม แห่โจมตีอย่างหนักมาก

ซึ่งหลังจากที่กลายเป็นกระแสข่าวโด่งดังอย่างหนักทำให้ มดดำ ต้องออกมาโพสต์-ไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวชี้แจงว่าตนนั้นไม่ได้มีเจนตนาไม่ดีเลย

ในขณะที่ มดดำ ก็ยังเผยว่าตนได้ทำการขอโทษทั้งสองคนเป็นการส่วนตัวแล้วซึ่งทั้งคู่ก็ไม่ได้มีการโกรธเคืองอะไร โดยเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้นตอนนี้ก็ได้จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หลังจากที่ มดดำ ได้ออกมาโพสต์ขอโทษทุกคนผ่านสื่อถือว่าเป็นบทเรียนที่หนักมากจริงๆตั้งแต่ที่ มดดำ เคยเจอมา ล่าสุด มดดำ หลังจากที่ห่างหายจากการโพสต์ไปได้สักพักหนึ่งประมาณ 1 สัปดาห์

เจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง โดยโพสต์ภาพตัวเองที่แต่งหน้าแบบเผยผิวสุขภาพดีทั้งแต่งเล็บ ถ่ายรูปคู่กับลูกสิงโตขาวสองตัว

ถือเป็นภาพเช็ตที่ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับต่างก็พากันฮือฮาหนักมาก แห่เข้ามาคอมเมนต์แซวกันสนั่นไอจีว่า เริ่ดมาก🔥 , อ๊าาาาาาก ชอบ ลุคนี้ดีงาม 😍 , ไฟลุกค่ะแม่🔥🔥🔥 , ต๊าชมาก👏👏👏👏👏👏👏👏 , ปังมากแม่🔥

บอกเลยว่าลุคนี้ของ มดดำ เปลี่ยนไปมากจริงๆเลยนะเนี่ยหลายๆคนไม่เคยเห็นมาก่อนเลย ดูดีขึ้น แซ่บขึ้นอย่างไร้ที่ติ ชอบลุคนี้ของ มดดำ ที่สุด

ขอบคุณข้อมูล : moddamkachapa