รถเมล์ ลงรูปเสื้อลูกไม้ ทำแฟนคลับหลุดโฟกัสเต็มๆ

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงและพิธีกรสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว รถเมล์ คะนึงนิจ ซึ่งไม่ว่าเจ้าตัวจะได้รับบทบาทไหนก็สามารถตีบทแตกได้กระจุยกระจายเลยทีเดียว ทำเอาแฟนละครต้องอินไปตามๆ กัน

และด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานใหม่ๆ

ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ ไม่ปล่อยให้คิดถึงกันนาน แถมพักหลังๆ มานี้ถ้าใครติดตามไอจีของสาวรถเมล์ จะได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์ภาพอวดลุคแซ่บๆ

ให้แฟนๆ ได้ร้องว้าวอยู่เป็นประจำ แถมแต่ละครั้งที่เจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากแฟนๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าาา

ล่าสุด รถเมล์ ก็ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพอวดลุคล่าสุด มาในชุดด้านในเป็นเสื้อลูกไม้สีขาว แหวกอกลึก

ชุดกางเกงคลุมสีน้ำตาล ที่บอกได้เลยว่าแซ่บไม่มีแผ่ว โดยสาวขนมจีนได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Hello October @obliqueeyewear@missplabed”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์รัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมให้กับลุคหวานปนเซ็กซี่ของสาวรถเมล์กันอย่างถล่มทลายเลยค่าาา

น่าร๊ากกกก , สวยทุกวันเลยน้องเรา อิอิ , สวยมากค่ะ😍🥰🥰🥰 , อมกกกก พี่เมล์คนสวยยยยย😍😍😍 , 😍😍😍สวยมากค่ะ , สวย❤️ , น่ารักจังเลยค่ะ❤️❤️ , สวนมากๆเหมือนเด็กอายุ18เลยครับ😍 , แว่นตาสวย 😍 คนใส่น่ารักละมุน 😍

แหม่ๆ ดูเหมือนว่าลุคนี้ของสาวรถเมล์จะทำเอาแฟนๆ ใจละลายไปตามๆ กันเลยค่าาา ไม่มีแผ่วจริงๆ สำหรับสาวคนนี้ แถมไม่ว่าจะลุคไหนก็สวยเป๊ะปังไปหมดเลยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:rodmayaloha