โมเมนต์สุดน่ารัก นายตำรวจหนุ่ม ดูแล น้องเรซซิ่ง

บันเทิง

เมื่อช่วงเทศกาลวันลอยกระทงไปที่ผ่านมาทำหลายๆคนเซอร์ไพรส์กันหนักมากๆเลยทีเดียว เมื่อนักแสดง พิธีกรสุดแซ่บ คุณแม่ลูกหนึ่งอย่าง แพท ณปภา ได้ออกมาโพสต์ภาพเปิดตัวนายตำรวจหนุ่มหล่อที่ชื่อว่า นาย ณภัทร หลังจากที่ สาวแพท เปิดตัวเป็นปุ๊บก็มีชาวเน็ตแฉฝ่ายชายว่าเห็นกำลังตามจีบสาวอีกคน

ทำให้ สาวแพท งอนหนักมากโพสต์สเตตัสโสดทันที นายตำรวจหนุ่มก็ประกาศตามง้อเลยทีเดียว ตอนนี้ทั้งคู่หายและคืนดีกันแล้วพร้อมกับเผยสถานะตอนนี้ว่าเป็นแฟนกันอย่างเป็นทางการแล้วค่า

โดยก่อนหน้านี้ สาวแพท ได้เปิดใจเผยว่า เปิดเลยคนนี้เคลียร์คนอื่นเลยเพื่อคนนี้ เขามาง้อแล้ว ก็ดีกันแล้ว สรุปนะไม่ได้เริ่ดเราอยู่บนพื้นฐานความเป็นจริงเราพูดความจริงจะไม่มีใครทำอะไรเราได้

วันหนึ่งถ้าเราเริ่มต้นจากการโกหก คำโกหกเหล่านั้นจะมาเป็นมีดที่แทงเราทีหลัง เมื่อเราโกหกคนพร้อมที่จะกระทืบเราอยู่แล้วยิ่งขุดยิ่งรู้สิ่งที่เราไม่พูด เราจะยิ่งเจ็บหนักวันนี้เราพูดไปเลยบอกตัวเอง บอกตำรวจด้วย สถานะกับตำรวจ สาวแพท ก็เป็นตอนนี้มีตำรวจคนเดียว โอเคไหมค่ะ

ล่าสุด นายตำรวจหนุ่ม ก็ได้ตอกย้ำชัดเจนรับบทบาททำหน้าที่แฟนที่ดีอาสาขับรถไปรับ น้องเรซซิ่ง ลูกชายของ สาวแพท ที่โรงเรียนด้วยตัวเองเลยค่า พร้อมทั้งแชร์คลิปที่ น้องเรซซิ่ง สุดแฮปปี้นั่งอยู่บนรถ

และแท็กข้อความถึงคุณแม่โดยเรียก น้องเรซซิ่ง ว่าลูกซะด้วยค่า ระบุว่า ” คุณครูบอกลูกตัวร้อนๆ ไม่น่าจะร้อนนะ 555 ” แฟนตัวอย่างจีบแม่ดูแลลูกพร้อมทำหน้าที่เป็นคุณพ่อด้วย

ได้ใจไปเต็มๆเลยค่างานนี้ เรียกได้ว่าชีวิตตอนี้ของ สาวแพท กำลังไปได้ดีมากๆเลยทีเดียวแฮปปี้ทั้งหน้าที่การงานและเรื่องความรัก ซึ่งแฟนๆก็อวยพรอยากให้ สาวแพท มีความสุข

เพราะก่อนหน้านี้เธอเจอปัญหาเข้ามาในชีวิตมากมายความรักครั้งนี้ก็ขอให้มีความสุขเจอคนดีๆที่ดูแลเธอกับลูกชายได้ ยังไงก็ต้องรอติดตามกันต่อไปว่าจะเป็นยังไงแต่ตอนนี้คือดีมาก

เริ่มมีเผยโมเมนต์หวานๆออกสื่อได้เห็นกันบ้างแล้วงานนี้ทำคนโสดอิจฉาตาร้อนกันหนักมากเลยทีเดียวค่าเนี่ย เชื่อว่าในอนาคต แพท นาย ต้องมีโมเมนต์น่ารักหวานๆออกมาให้ได้เห็นกันเรื่อยๆ

ขอบคุณข้อมูล : pat_napapa , nine_napat84