รวมภาพความน่ารัก น้องเมย่า ลูก หยาดทิพย์ ในวัย 5 เดือน

บันเทิง

เรียกได้ว่ากลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว สำหรับ น้องเมย่า ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล และสามีหนุ่มหล่อนักธุรกิจ เมฆ รามา

ด้วยความที่ น้องเมย่า มีหน้าตา น่ารัก น่าชัง ปากนิดจมูกหน่อย ดวงตากลมโต ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย

ซึ่งแต่ละครั้งที่แม่หยาดออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลาย

แถมงานนี้ดูเหมือนว่าพ่อเมฆกับแม่หยาดเองก็หลงลูกสาวหนักมาก เพราะในตอนนี้ไอจีของทั้งคู่เต็มไปด้วยภาพของ น้องเมย่า นั่นเองค่าาาา

ล่าสุด แม่หยาด พร้อมด้วยสามีสุดที่รัก ก็ได้ยกครอบครัวไปเที่ยวรับลมกันบนดาดฟ้าที่ตึกสูงเห็นวิวกรุงเทพฯชัดเจน พร้อมเผยความน่ารักสดใสของลูกสาวให้แฟนๆ ได้ชม

ซึ่งงานนี้ทำเอาใจละลายไปตามๆ กันค่ะ โดยแม่หยาดไได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Sunset with หมวยจิ๋ว 🌞 @meya_yt #meya_yt”

แน่นอนว่าพี่ๆ แฟนคลับเห็นแล้วก็เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของ น้องเมย่า กันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ

❤️❤️❤️😍หูยยยย น่ารักน่าชัง น่ารักเป็นที่สุดจ๊ะ , สดใสสุดๆมะเขือเทศน้อยเอ้ยยยย❤️❤️❤️ , หลงไม่ไหวแล้วเจ้ามะเขือเทศ😍😍😍 , คนสวย😍😍😍😍😍 😍😍😍น่ารักที่สุดดดเลยค่ะ

หลงเมย่าน่าฟัด😍😍😍 , ยิ้มละมุนเลยค่ะ , น้องยิ้มน่ารักมากเลยค่า , น่ารักกกกกกมากกกก โอ๊ย! น้องเมย่า น่ารักสดใสมาก แถมยิ้มเก่งมากๆ อีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล:yardthip