เสี่ยเจ้าของสวนทุเรียน รับสมัครลูกเขย ไม่ต้องมีวุฒิ ขอคนขยันไม่ขี้เกียจ แถมให้ทุน 10,000,000

ข่าว

ต้องทำกันถึงขนาดนี้เลยหรอก โลกนี้มันเปลี่ยนไปแล้วจริงๆค่าาา เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่งชื่อว่า “อานนท์ รถทอง” เสี่ยเจ้าของสวนทุเรียนประกาศรับสมัครลูกเขย ระบุข้อความว่า “ประกาศตามหาลูก เขยจ้า. 1. ความรู้ไม่ต้องเอาแค่อ่านออกเขียนได้ (ใบปริญญาไม่เอาเต็มข้างขวาบ้าน) 2. ขยันอดทนทำงานไม่ขี้เกียจ 3. ขี้เหนียวใช้เงินไม่เป็นชอบทำทุเรียนอยู่ที่ไหนเดี๋ยวเราจะไปขอคุณไม่ต้องมาขอเราเราจะไปขอเอ็นให้ทุนทำกิน 10,000,000 ไม่พอขอได้อีก 555 ” ทำเอาคนเข้ามาคอมเม้นต์สมัครกันเต็มไปหมด

โดยคุณอานนท์ เปิดเผยว่า “ที่ตนประกาศนั้นเป็นเรื่องจริง ที่ประกาศตามหาลูกเขยเพราะอยากให้ลูกสาวแต่งงาน ซึ่งตนมีลูก 4 คน ผู้ชาย 2 คน และผู้หญิง 2 คน ซึ่งทั้ง 2 คนแต่งงานไปแล้ว และอีก 1 คนกำลังแต่งงานปีนี้ ก็จะเหลือเพียงลูกสาวคนเล็กคนเดียวที่ยังไม่ได้แต่ง ทั้งนี้ ลูกสาวคนเล็กอายุ 27 ปี จบจากมหาลัยอัสสัมชัญ หรือ เอแบคด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1 และจบปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยซุนยัดเซ็น จากประเทศจีน อยากได้คนที่ขยันทำมาหากิน รู้จักใช้เงิน ไม่ใช่เราให้เงินไป ก็เอาไปใช้หมด หน้าตาไม่เกี่ยว ย้ำว่าต้องทำมาหากินลูกสาวเขาก็มีสเปก เขาก็จะโปรไฟล์สูงนิดหนึ่ง

ลูกสาวค่อนข้างไอคิวสูง เขาเลยหาแฟนยาก เราก็ประกาศหาให้ ซึ่งเราก็ต้องมาคัดเลือกให้อีก เราเลือกคนดีๆเราไม่ได้สนใจเรื่องฐานะ ถ้าเรากรองแล้ว ลูกสาวถูกใจ ก็จะให้คบกัน และถ้าโอเคก็จะจัดงานแต่งให้ ไม่เรียกสินสอดสักบาท และแถมให้อีก ผมมีธุรกิจทำสวนทุเรียนก็อยากจะหาคนมาช่วยทำมาหากินด้วย” อะไรจะขนาดนั้น แต่ลูกสาวก็น่ารักดีนะ หนุ่มคนไหนสนใจก็สมัครได้เลยค่าาา

ลูกสาวสาวด้วย

หนุ่มต้องไปสมัครแล้ว

เงินขนาดนี้

รอลูกเขยอยู่ครับ

พ่อรวย

ขอบคุณข้อมูล: เฟสบุ๊ก อานนท์ รถทอง

เรียบเรียงโดย:setup999

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น