เปิดภาพความน่ารัก น้องลัลลาเบล ลูกเเอมมี่-ไอด้า โตเป็นสาวเเล้ว

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณเเม่สาวสวยสุดเเนว ที่เป็นสายเเฟชั่นนิสต้าตัวจริงเลยก็ว่าได้ สำหรับสาว ไอด้า ไอรดา เกิดเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2531 เป็นชาวไทยเชื้อสายจีน สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง และระดับปริญญาตรีจากคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม สาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยศิลปากร

โดยไอด้าได้เข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายแบบนิตยสารวัยรุ่นมาก่อน ภายหลังจึงเริ่มมีงานโฆษณา มิวสิกวีดิโอ พิธีกร และเป็นนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง สามมิติ และ เลิฟ จุลินทรีย์ รักมันใหญ่มากนอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว เธอยังเป็นเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียงด้านการแต่งกาย และดีเจ

ทางด้านชีวิตส่วนตัวสาวไอด้าได้คบหาเเละเเต่งงานกับหนุ่ม เเอมมี่ ไชยอมร นักร้องนำวงเดอะบอททอมบลูส์ (The Bottom Blues) ซึ่งทั้งสอง

ก็เริ่มสานความสัมพันธ์กันอย่างเรียบ ๆ และอยู่กินด้วยกันร่วมปีก่อนเเต่งงานภายหลังจากที่เธอตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน ทั้งสองจึงได้เเต่งงานกันแต่ไม่จดทะเบียน

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2555 โดยพิธีจัดขึ้นอย่างศาสนาคริสต์นิกายโปรเตสแตนต์ เเละมีลูกสาวน้อง ลัลลาเบล มาเติมเต็มความสุขให้กับชีวิตครอบครัว

ซึ่งหนุุ่มเเอมมี่ยังเผยเหตุผลที่ตั้งชื่อลูกว่า “คำว่า ลัลลาเบล ที่เป็นเพลงกล่อมเด็กเนื่องจากคุณพ่อเป็นศิลปิน และหลงรักในเสียงดนตรี และ คำว่า เบล

มาจากภาษาฝรั่งเศสที่แปลว่าหญิงสาวสวยเหมือนเป็นตัวแทนของคุณแม่ที่เป็นแฟชั่นนิสต้า” ปัจจุบันหลังจากที่ทั้งคู่เเยกทางกัน น้องลัลลาเบล

ยังใช้ชีวิตอยู่กับคุณเเม่โดยสาวไอด้ายังมักจะออกมาเผยความน่ารักของลูกสาวให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่ตลอด เเถมตอนนี้น้องลัลลาเบล ยังมีอายุได้ 7 ขวบเเล้วค่า

ฉายเเววความสวยน่ารักเหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน เเละยังเป็นสายเเฟชั่นเหมือนคุณเเม่อีกด้วย เรียกว่าเเม่ลูกคู่นี้ชื่นชอบการเเต่งตัวเเนวๆมากเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:idasiriwut

May