เจ้าสาวใจสลายจับได้คาตา เจ้าบ่าวแอบแซ่บกับหญิงอื่น

ข่าวทั่วไป

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เมื่อผู้ใช้ติ๊กต๊อกที่ชื่อว่า santosyudai โพสต์คลิปเหตุการณ์ราวกับละครในงานวิวาห์ของบ่าวสาวคู่หนึ่งจากประเทศโบลิเวีย ที่เจ้าสาวร้องไห้แทบใจจะขาดอย่างน่าสงสาร

เหตุถูกนอกใจโดยเจ้าบ่าวแอบหนีไปแซ่บกับสาวคนหนึ่งก่อนจะเข้าพิธีแต่งงานเพียงไม่กี่นาที ซึ่งเธอจับได้คาหนังคาเขาคลิปวิดีโอแสดงภาพเจ้าสาวคนหนึ่ง

เดินตามหาเจ้าบ่าวบริเวณริมถนน จากนั้นเดินไปยังรถตู้คันหนึ่ง พบภาพบาดตาที่เจ้าบ่าวกำลังนัวเนียกับสาวคนหนึ่ง ก่อนกิ๊กจะวิ่งเตลิดออกไป

จนต้องหอบเสื้อมาแต่งตัวกลางถนนส่งผลให้เพื่อนเจ้าสาวหลายคนวิ่งตามออกไป ทางด้านเจ้าสาวเมื่อพบเหตุการณ์ดังกล่าวก็รู้สึกช็อกสุดขีดและสะเทือนใจหนักมาก

เธอร้องไห้จนหายใจไม่ทันตลอดทาง ทำให้เพื่อนของเจ้าสาวต่างเข้ามาปลอบใจ ปาดคราบน้ำตา และยื่นน้ำให้ดื่ม หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์

ก็กลายเป็นไวรัลที่มียอดรับชมถึงหลักล้านเลยทีเดียว แถมชาวเน็ตหลายๆ คนก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเจ้าสาวคนดังกล่าวกันอย่างมากมาย

เอาเป็นว่าอย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้กับเจ้าสาวคนดังกล่าวด้วยนะคะ  เพราะการแต่งงานกันเปรียบเสมือนสัญลักษณ์แห่งความผูกพันทั้งผู้ชายหรือผู้หญิง

ที่จะได้ปฏิญาณตนที่จะใช้ชีวิตคู่ และอยู่เคียงข้างกัน แถมสาว ๆ ยังได้ใส่ชุดขาวสวยเฉิดฉายในงานแต่งงานอีกด้วย ทว่าบางครั้งอาจมีอุปสรรคเกิดขึ้นระหว่างงาน

จนกลายเป็นเหตุให้วิวาห์ล่มดังเช่นเรื่องราวดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นใครถ้าเจอเหตุการณ์แบบนี้ก็คงจะช็อก และเสียใจไม่ใช่น้อยเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:santosyudai