เวียร์ โพสต์แคปชั่นล่าสุด อ่านแล้วงงหนักมาก

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าสำหรับหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ เป็นพระเอกหนุ่มหล่อที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน โดยเจ้าตัวนั้นเข้าสู่วงการบันเทิงจากการที่ เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการส่วนตัวนักแสดง บังเอิญเห็นรูปถ่ายในโทรศัพท์มือถือของคนรู้จัก

จึงนั่งเครื่องบินมาถึงมหาวิทยาลัย เพื่อมาชักชวน ตอนนั้นเวียร์อยู่ปี 2 และได้รับการอนุญาตจากพ่อแม่แล้ว จึงตัดสินใจเข้าสู่วงการ กลายเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง

ผลงานละครเรื่องแรกคือ เรื่อง พลิกดินสู่ดาว และด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด หนุ่ม เวียร์ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองในไอจี พร้อมกับแคปชั่นที่อ่านแล้วงงมาก โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ว่าง หรือ ว่าง สรุปว่า 2ปี

สรุปว่า..รักที่สุดละ สรุปไม่ว่าง 1ปี 1ครั้ง deal …ไม่มีอะไรสนุกกว่านี้แล้ว บ้าน คือ ที่ๆมีอะไรให้เรียนรู้ และเต็มไปด้วยความสุข ไม่ว่าง และไม่ว่าง😊 …

เส้นทางนี้ ไปคนเดียวไม่หนุกหรอก ปะปะปะไปด้วยกานนนนน☺️🙏🏼” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายค่ะ

อ่านแล้ว😆😆😆..สรุปๆๆเราว่างไปด้วยน้าาา😁😁 , อ้ายยยยย คนเก่งของน้อง 💗💝💐💞 , ไปด้วยคนเฮียๆ จอดรถรอแปป จะถึงแร้วววววคร๊

เฮียขอ ขยายความนิดนึงงงงง… อ่านแล้วไม่ค่อยเข้าใจ🤪 ขอวุ้นแปลภาษาไทยเป็นไทยทีค่าา555555555 , พ่อใหญ่ บ่นหยัง😂 , แคปชั่นแกงแฟนคลับมาก ปวดหัวเลย555555555

แหม่ๆ เรียกได้ว่าแคปชั่นของหนุ่มเวียร์ทำเอาแฟนๆ งงหนักมากเลยนะคะ จนบางคนอ่านแล้วถึงกับต้องขอวุ้นแปลภาษากันเลยทีเดียวค่า

ขอบคุณข้อมูล:weir19