เป้ย ลงทุนครั้งใหญ่เปลี่ยนลุคใหม่เพื่อ แตงโม

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ของวงการบันเทิงเลยทีเดียว สำหรับการจากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง แตงโม นิดา ที่ประสบอุบัติเหตุตกเรือจมลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม

โดยและเมื่อเวลา 13:00น. ของวันที่ 26 ก.พ. เจ้าหน้าที่กู้ภัยพบร่างของ แตงโม โดยลอยอยู่กลางแม่น้ำตรงข้าม ท่าน้ำพิบูลสงคราม ห่างประมาณ 300 เมตร

ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวและเพื่อนพ้อง โดยพิธีไว้อาลัยแตงโมจัด ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ เขตสะพานสูง ซึ่งเหล่าคนดังตบเท้าร่วมพิธีไว้อาลัยกันอย่างล้นหลาม

นอกจากนี้เจ้าตัวได้มีผลงานที่ถ่ายทำค้างไว้คือเรื่อง คุณชาย เป็นผลงานชิ้นสุดท้าย ซึ่งถ่ายทำไปได้เพียงบางส่วนเท่านั้น และเมื่อไม่นานมานี้มีข่าวออกมาว่า

สาว เป้ย ปานวาด จะมารับบทแทนแตงโม โดยเป้ยได้ออกมาเผยว่า การมารับบทบาทครั้งแรกแทบไม่กล้าจับบทที่ได้รับมา รู้สึกกังวลและกดดันตัวเอง

จะทำให้ดีที่สุดเป็นของขวัญให้กับแตงโม สิ่งนี้น่าจะเป็นของขวัญที่ดีที่สุดที่ให้กับแตงโม และขอให้แตงโมเป็นกำลังใจให้ด้วย

จะทำให้ออกมาดีที่สุด ไม่ต้องกังวลและเป็นห่วงอะไร ให้มองลงมาเห็นและยิ้มอย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลอะไรอีกแล้วนะ

ล่าสุด เป้ย ได้ลงภาพในไอจีสตอรี่ หลังเปลี่ยนลุคใหม่เพื่อแตงโม พร้อมกับระบุขอความเอาไว้ว่า “ทำผมสีเข้มและเล็บแดงแล้วนะ @melonp.official

ตามที่เพื่อนวางคาแรคเตอร์ไว้ว่าอยากให้เป็น” นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้ลงภาพที่คุณแม่ไปทำบุญแล้วอุทิศส่วนกุศลระบุชื่อให้ “ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” อีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล:ppanward