ดีเจเพชรจ้า เล่าเรื่องชวนขนลุก น้องไทก้า เชื่อลูกชายมีเซ้นส์

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก สำหรับ น้องไทก้า ลูกชายสุดที่รักของ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร และ นิวเคลียร์ หรรษา ที่ตอนนี้เริ่มโตเข้าโรงเรียนแล้วด้วย ซึ่งเป็นเด็กที่มีพัฒนาการดีมากฉลาดพูดจนทำเอาหลายๆคนหลงรักกันไม่ไหวแล้ว

ล่าสุด ดีเจเพชรจ้า ได้เปิดใจผ่านรายการ ปากต่อปาก โดยมี ซานิ นิภาภรณ์ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ ในบางช่วงบางตอนได้เล่าเหตุการณ์ขนหัวลุกจนเชื่อ น้องไทก้า มีเซ้นส์

เริ่มมาจากคนอื่นก่อน มีแม่บ้านมาปัสสาวะตอนตี 2 เห็นผีผู้หญิงอยู่ตรงสนามหญ้า และมาแฟลชแบ็คกับพี่เลี้ยงผู้ชาย เขาบอกว่านอนอยู่แล้วเขาเห็นคนมายืนอยู่ปลายเตียง ก็ไม่ได้คิดอะไร

และหลังจากเล่าเสร็จ คืนนั้นก็มานอนกับลูกชาย ซึ่งกำลังร้องไห้อยู่ จำไม่ได้ว่าเรื่องอะไร แต่อยู่ดีๆลูกก็หยุดร้องเองแล้วก็ลุกขึ้นมา พูดว่าป๊านั่นอะไร มองไปตรงปลายเตียง

เราก็ลุกไปล้วงว่าไม่มีอะไรเลยลูก ก็ถามว่าลูกเห็นอะไร? ซึ่งไทก้าก็ล้มตัวนอนและบอกว่า เปล่าหรอกคงตาฝาด เราก็ตกใจก็ถามว่าที่ตาฝาดเมื่อกี้คือเห็นอะไร

ซึ่งลูกชายบอกว่า เห็นขาคนยืนอยู่ตรงนั้นครั้งนีคือครั้งที่สองที่เห็นอะไรแปลกๆสำหรับครั้งครั้งแรกที่เกิดจากบ้านเก่า ไทก้าเอามือไปล้วงในเก๊ะแล้วหยิบกุมารทองขึ้นมา

ตนจึงถามว่ารู้ไหมว่านี่คืออะไร ไทก้าตอบกลับว่า ก็ไทก้าไง เพชรจ้าเผยต่อว่าอันนั้นคือช็อตแรกที่รู้สึก ในส่วนตัวตนรู้สึกว่าเขาคือกุมารมาเกิด

กุมารเป็นผีที่ตนเอามาเลี้ยงบ้านที่พี่ซื้อใหม่มันมีผีเขาบอกพระช่วยไม่ได้หรอกก็นั่นแหละเป็นจุดกำเนิดเขาเลยให้กุมารตัวนี้มาชื่อกล้า

ซึ่งเรื่องราวที่ดีเจเพชรจ้าเล่านั้นเป็นความเชื่อส่วนตัว โปรดใช้วิจารณญาณในการรับฟังกันด้วยนะคะ แต่พอฟังแล้วขนหัวลุกมากๆเลยทีเดียวคะทุกคน

ขอบคุณข้อมูล : MY CHANNEL – OFFICIAL