4 วันเกิด พญานาคให้โชค ให้เงิน ให้ทอง รับทรัพย์

ข่าว

หลายๆคนเชื่อในเรื่องดวงในการทำนายดวงก็เป็นความชอบส่วนบุคคล ไม่ว่าดวงจะทำนายออกมาแบบไหน แต่ทุกสิ่งก็ขึ้นอยู่กับการกระทำของบุคคลนั้นๆ คิดดี ทำดี ก็จะมีโชคนำพาเราได้ และวันนี้ 4 วันเกิด พญานาคจะให้โชค ในวันที่ 1 มิถุนายน 2562 มีเกณฑ์ที่จะถูกหวย จะมีวันไหนบ้างเราตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

1.คนเกิดวันอาทิตย์

คนที่เกิดในวันอาทิตย์นั้นมักจะเป็นคนที่มีบุญวาสนาดี มักจะมีโชคชะตาดีกว่าผู้อื่น เป็นคนที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ มีบริวารและทรัพย์มาก แต่ทว่าชีวิตของคุณบางคนอาจจะเจอกับโชคชะตาและอุปสรรคมามากมาย คนที่เหนื่อยล้าและอดทนกับการทำงานมาตลอด 4 ปี ต่อจากนี้พญานาคจะให้โชค คนดีจะตกน้ำไม่ไหลตกไฟจะไม่ไหม้ ชีวิตจะดีขึ้นอย่างถึงที่สุด อย่าลืมที่จะสวดมนต์ภาวนา

2.คนเกิดวันพุธ

คนที่เกิดในวันพุธมักจะเป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี เป็นคนที่ชอบติดต่อเจรจา มีวาทศิลป์ในการพูดการจา ทำให้คนทั่วไปนั้นสามารถยอมรับในคำพูดของตัวเองได้ เหมาะสำหรับการทำมาค้าขาย การติดต่อเจรจาธุรกิจ คนเกิดวันพุธดวงของคุณเหมาะกับการมีงานมีการเป็นของตัวเอง ไม่เหมาะกับการรับราชการ ดวงชะตาของคุณถึงแม้ว่าจะเหนื่อยและลำบากมามากกว่า 4 ปีก็ตาม แต่ถึงกระนั้น สิ่งเหล่านี้กำลังจะหายไป หากคนนั้นเป็นผู้ที่สะสมความดี เป็นผู้ที่อยู่ในศีลธรรมอันดีงาม ต่อจากนี้ไปขอให้คุณไปถวายน้ำมันตะเกียง ถวายน้ำให้กับพระภิกษุสงฆ์ ช่วยเหลือสังคม

3.คนเกิดวันศุกร์

คนที่เกิดในวันศุกร์มาเพื่อจะเป็นคนที่มีโชคชะตาดีเกี่ยวกับการทำงาน เป็นคนที่ลำบากมาตั้งแต่เด็ก ทำอะไรมักจะไม่เป็นที่ต้องตาต้องใจของคนอื่นมาตลอด แต่ทว่าชีวิตของคนกำลังจะเปลี่ยนแปลงไป บุญเก่าจะหมุนนำทำให้คุณในตอนนี้มีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงทางหน้าที่การงานและการเงิน เป็นโชคชะตาที่ดีกว่าเดิม หากชีวิตของคุณรู้สึกว่าเหนื่อยเหลือเกินรู้สึกว่าตลอด 4 ปีที่ผ่านมานี้ไม่มีอะไรดีเลย อย่าลืมที่จะไปช่วยเหลือคนอื่น อย่าลืมที่จะเข้าวัดทำบุญบ้าง ทำในสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมบ้างแล้วชีวิตของคุณจะเปลี่ยนผันไปตลอดกาล หารใครมีความเชื่อเกี่ยวกับการช่วยเหลือผู้อื่น

4.คนเกิดวันเสาร์

คนที่เกิดในวันเสาร์มักจะมีชะตาที่เข้มแข็ง เป็นคนที่เด็ดเดี่ยวไม่ยอมย่อท้อต่ออุปสรรค แม้ว่าจะยากลำบากมามากมายก็ตาม จะเห็นได้ว่าคนที่เกิดในวันเสาร์คู่ชีวิตของคุณนั้นลำบากมามากกว่า 4 ปี แต่คุณก็ไม่ยอมแพ้และไม่หลีกหนีอุปสรรคปัญหาใดๆชีวิตของคุณแค่นี้ได้ก็ต่อเมื่อคุณเป็นคนที่มีความอดทน อดกลั้น และในขณะเดียวกันจะต้องเป็นคนที่สร้างคุณงามความดีให้กับสังคม และคนที่เขาตกทุกข์ได้ยาก ดวงคนนั้นมักจะเป็นดวงที่ทำคุณกับคนไม่ขึ้น จะต้องอาศัยเวลาเท่านั้น สิ่งใดที่คุณทำดีอยู่แล้วก็ขอให้ทำดีต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น