แมทธิว เผยเบื้องหลังคลิปเพลงรัก ลิเดีย มอบให้แพทย์-พยาบาล

บันเทิง

ในที่สุดทั้งสองคนก็หายป่วยออกจากโรงพยาบาลแล้ว สำหรับ แมทธิว ดีน ลิเดีย ศรัณรัชย์ เนื่องจากป่วยติดเชื้อไวัรสโควิด-19ที่ต้องรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลนานกว่า 30 วัน และเมื่อวานวันที่ 23 เมษายน 2563 ทั้งคู่ก็ได้โพสต์คลิปร้องเพลงขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์

โดยระบุว่า ” จากครอบครัวของเราถึงคุณหมอ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน:คำว่า “ขอบคุณ” คงไม่เพียงพอกับการที่คุณได้ต่อเวลาชีวิตและให้โอกาสเราได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่เรารักขอขอบคุณทุกท่านที่เสียสละเวลา

ต้องห่างจากครอบครัวเป็นระยะเวลานานเป็นเดือนๆ กินนอนและกักตัวเองอยู่ที่โรงพยาบาลขอบคุณที่อดทนเหนื่อยเพื่อช่วยเหลือชีวิตผู้อื่น ทั้งๆที่เป็นการเสี่ยงชีวิตของทุกท่านเองขอบคุณที่ให้กำลังใจพวกเราในยามที่เรากลัวขอบคุณที่เป็นที่ยึดมั่นของจิตใจ

ในช่วงเวลาที่ไม่มีอะไรแน่นอนขอบคุณที่ทำให้พวกเรา และทั้งโลก ยังมีความหวังและมองเห็นแสงสว่างที่ปลายทางคุณคือนักรบ “แถวหน้า” ที่สู้แทนพวกเราคุณคือผู้ที่ทำให้เราชนะได้คุณคือวีรบุรุษทของพวกเราทุกคนครอบครัวของเราขอขอบคุณ

:คุณหมอวิชัย เตชะสาธิตคณะผู้บริหาร และทีมโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เป็นอย่างสูงที่ดูแลรักษาเรามาตลอดทั้งเดือนที่ผ่านมาคุณหมอพจน์ อินทลาภาพร และทีมโรงพยาบาลราชวิถีคุณหมอเอนก มุ่งอ้อมกลาง ผู้อำนวยการสถาบันป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง

คุณหมอพงศธร โตวิวัฒน์ และทีมโรงพยาบาลพระราม9ดร. พิไลพันธ์ พุธวัฒนะ และคณะเทคนิคการแพทย์มหาวิทยาลัยมหิดลดร.สุภาภรณ์ วัชรพฤษาดี ” ล่าสุด แมทธิว ก็ได้ออกมาเผยเบื้องหลังการร้องเพลงของ ลิเดีย ให้ได้ชมกัน

พร้อมระบุข้อความว่า ” ห้องนำ้ก็เป็นห้องอัดชั่วคราวได้แคบไปนิด แต่เสียงนักร้องคนนี้ได้อยู่ 😃 @lydiasarunrat #lydiamatthew #covid19 #รัก ” บอกเลยว่าเป็นการอัดเสียงในห้องน้ำที่ได้อารมณ์สุดๆ (มีคลิป)

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล:matthew.deane1

เรียบเรียงโดย:setup999