นิ้ง มอบเงินบริจาคให้ศิริราชมูลนิธิ ร่วมส่งพ่อสามี

บันเทิง

เรียกว่าเป็นอดีตนางเอกสาวชื่อดัง ที่หลังจากเธอผัวตัวออกจากวงการบันเทิงไปเป็นเเอร์โฮสเตสก็ทำให้ชีวิตของสาว นิ้ง กุลสตรี นั้นเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ซึ่งก่อนหน้านี้สาวนิ้งได้ทำงานเป็นเเอร์ให้กับสายการบินหนึ่งเเต่จู่ๆสาวนิ้งกลับล้มป่วย ด้วยโรคไขกระดูกบกพร่อง ทำให้เธอต้องเข้ารับการรักษาอยู่โรงพยาบาลมาตลอด

พร้อมทั้งสาวนิ้งยังคอยอัพเดทอาการต่างๆหลังจากเข้ารับการรักษาให้เเฟนๆได้เห็นความเคลื่อนไหวกันอยู่เสมอ ซึ่งก่อนหน้านี้สาวนิ้งได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดเศร้าลงบนอินสตาเเกรม หลังจากที่เธอได้สูญเสียบุคคลสำคัญในครอบครัวไป ซึ่งก็คือคุณพ่อของสามี

โดยสาวนิ้งได้เผยว่า รู้สึกเสียใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้่นในครั้งนี้ เพราะตนไม่ได้ไปทำหน้าที่ลูกสะใภ้ ในการจากไปของพ่อสามีในครั้งนี้ ล่าสุดสาวนิ้งได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมทั้งข้อความขออนุโมทบาบุญครั้งนี้ให้กับพ่อสามีที่จากไปเเล้ว

โดยสาวนิ้งได้เผยว่า “พี่ใหญ่และนิ้ง ขออนุโมทนาบุญ เงินทั้งหมดของทุกท่าน ที่ร่วมทำบุญส่งคุณพ่อทรงวุฒิ อินทรศักดิ์ พี่ใหญ่และนิ้ง ได้เป็นตัวแทนส่งมอบให้กับศิริราชมูลนิธิ ขอให้ทุกๆท่าน มีสุขภาพที่แข็งแรงปลอดภัยจากภัยภยันตรายทั้งปวงด้วยเทอญ สาธุ.. 🙏🙏”

หลังจากที่สาวนิ้งออกมาโพสต์ข้อความ ได้มีเหล่าเเฟนคลับของสาวนิ้ง ต่างมาร่วมอนุโมทนาบุญกันอย่างล้นหลาม พร้อมทั้งยังอวยพรให้สาวนิ้งหายป่วยโดยเร็ว เเละยังบอกด้วยว่าสาวนิ้งนั้นเป็นเเรงบันดาลใจให้เธออยากเรียนรู้สิ่งต่างๆรอบตัวเสมอ

เเละยังเป็นนางเอกในดวงใจของครอบครัวอีกด้วย ถึงเเม้ว่าจะนิ้งจะต้องเผชิญหน้ากับโรคที่เข้ามารุมเร้า เเต่กำลังดีจากเหล่าเเฟนๆเเละครอบครัวของสาวนิ้ง ทำให้เธอมีกำลังใจที่จะมุ่งมั่นรักษาอาการป่วยต่อไป เเละสามีของสาวนิ้ง

ก็ยังคอยดูเเลไม่ห่าง เรียกว่าได้คู่ชีวิตที่ดีมาเป็นคู่ครองกันจริงๆค่า ขอเป็นกำลังใจให้กับสาวนิ้ง รักษาอาการป่วยให้หายโดยเร็ว เเฟนคลับต่างรอวันที่สาวนิ้งจะกลับมาเเข็งเเรงอีกครั้ง เเละอยากเห็นรอยยิ้มที่สดใสของนางเอกคนนี้อีกครั้งค่า

ขอบคุณข้อมูล: kulsatrees

เรียบเรียงโดย:setup999

May