ชาวเน็ตขุดภาพสมัยสาวๆ โซเฟีย ลา

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงตลกสาวที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับ โซเฟีย ลา เพราะคุณแม่มีผลงานมากมายและยังเป็นที่รักของทุกๆคนโดยเฉพาะรุ่นน้องที่ได้ทำงานด้วย ซึ่งเอกลักษณ์ของคุณแม่ก็คือการพูดภาษาไทยไม่ชัดนั่นเอง หลายคนเลยแกล้งแหย่ให้พูดคำยากๆอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด ก็สร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยละค่าาา หลังชาวเน็ตในทวิตเตอร์ออกมาเผผภาพในอดีตของคุณแม่ ซึ่งต้องบอกเลยวาสวยมาก และสวยเทียบเท่านางเอกเลยทีเดียวงานนี้ชาวเน็ตก็ออกมาทวิตพร้อมข้อความเลยว่า “แม่โซเฟีย ตอนสาวๆเนี้ยว่าไม่ได้เลยนะ  เต็ม 10 ไม่หัก”

ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เขาเป็นคนเวียดนามที่แต่งงานกับคนฮ่องกง โซเฟีย ถือสัญชาติฝรั่งเศส แล้วย้ายมาทำธุรกิจกับสามีที่ไทย แต่โดนทิ้ง ไม่แปลกที่เธอพูดไม่ชัด , มีความอิ้งค์ วรัญธร,ดาราสมัยก่อนสวยเนอะ สวยแบบสวย สวยเป๊ะ ไม่รู้สมัยนั้นมีศัลยกรรมไหม หรือสวยกันมาตั้งแต่เกิด

จะว่าไปริชชี่ก็เหมือนคุณโซเฟียนะคะเนี่ย ,งุ้ยย น่ารักอ่ะ หน้าคล้ายๆนางเอกเรื่อง ซ่อนเงารัก คนนี้เลย , เบ้านี้สมัยก่อน คือ โครตสวย , สวยไม่ศัลย์ ครับ สมัยก่อน ลองดูคุณอภัสราก็ได้ครับตอนประกวด ดารายุค70 80 90 สวยจริงทุกคนครับ

แหม ชาวเน็ตแอบทักเลยว่าตอนสาวๆหน้าคล้ายนางเอกสาว ริชชี่ อรเณศ เลย จะว่าไปแล้วก็แอบคล้ายจริงๆนะคะ แถมตอนนั้นสวยสดใสมาก ว่าไม่ได้เลยนะทุกคนที่คุณแม่เคยบอกว่าตัวเองเป็นคนสวยนั่นสวยจริงๆนะ

และสาเหตุที่คุณแม่พูดไม่ชัดนั่นก็เพราะว่า คุณแม่ไม่ใช่คนไทยแต่เป็นคนเวียดนาม และมีสัญชาติฝรั่งเศสแต่งงานอยู่ฝรั่งเศสมาประมาณ 10 ปี แล้วย้ายมาทำธุรกิจที่ไทยแต่โดนสามีทิ้ง นั่นเองจะเป็นยังไงไชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

สมัยสาวๆสวยมาก แถมยังหน้าเป๊ะเหมือนกับนางเอกสมัยนี้อีกว่าไม่ได้จริงๆนะคะเนี่ย ต้องยอมรับเลยว่าคุณแม่สวยมาก แถมประวัติความเป็นมาก็ไม่ธรรมดาเลยทำเอาชาวเน็ตของเราฮือฮาและชื่นชมในความสวยกันใหญ่เลย อิอิ

ขอบคุณข้อมูล : twitter

เรียบเรียงโดย : setup999