เปิดคลิป วีลแชร์ในโรงพยาบาล ขยับเองได้

ข่าว

เป็นคลิปที่กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ตอนนี้เลยละค่าา สำหรับคลิปจากกล้องวงจรปิดในโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านคำด้วง ต.คำด้วง อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ที่สามารถจับภาพ รถวีลแชร์ เดินหน้า ถอยหลังเองได้

ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าวทางช่อง อัมรินทร์ทีวี ก็ได้ติดต่อไปยัง ผอ.โรงพยาบาลแล้ว ซึ่งผอ.ก็เผยเลยว่าเป็นคลิปจากกล้องวงการปิดจริง และตอนแรกเห็นแค่รถวีลแชร์มันย้ายทีเลยไปเปิดกล้องวงจรปิดดูถึงเจอภาพนี้ และเมื่อลองก็เป็นไปได้เลยที่จะขยับเพราะลม จะว่ายังไงบ้างไปฟังกันเลยค่ะ (มีคลิป)

งานนี้ นายธนศักดิ์ ภักดีนวม ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลคำด้วงก็เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังเลยว่า “พอดีมีรถวีลแชร์มาอยู่หน้า ER ก็เลยว่าใครเอามาแกล้งกันหรือเปล่า เลยไปดูกล้อง พอไปดูกล้องก็แทบจะร้องกรี๊ดกร๊าดกันเลยอะครับ”

แสดงว่าทีแรกเราเห็นแค่วีลแชร์มามาอยู่ที่ตรงจุดนี้ แล้วก็เอ๊ะมันมาได้ไง จนไปเปิดกล้องดู จนเห็นภาพนี้หรอครับ ผอ. ?

ผอ. – ใช่ครับ หลังจากนั้นมันก็จะฝนตกครับ ก็อาจจะมีลมกรรโชก แล้วก็อีกรูปแบบนึงคือเราไม่ได้ล็อครถแต่ว่ารถมันถอยมาโดยที่มันเป็นเนิน แล้วเราลองกันหลายวิธีมากมันก็ไม่เหมือนจะมาได้โดยลมอะครับ

ถ้ามองในมุมวิทยาศาสตร์ก็อาจจะเป็นเพราะลมแรงรถเลยสามารถขยับเองได้ แต่ถ้ามองในอีกแง่มุมนึงก็คงไม่พ้นเรื่องอย่างว่าหรอกค่าาา อันนี้ก็ต้องแล้วแต่วิจารณญาณของผู้ชมเองแล้วละคะว่าจะคิดว่าเป็นไปตามทฤษฎีไหน

เอาเป็นว่าคลิปจะน่ากลัว และชวนหลอนขนาดไหนไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ เรื่องแบบนี้ไม่เชื่อก็อย่าลบหลูนะเพราะขนาดคนทำงานในโรงพยาบาลอย่าง คุณหมอ เองยังแอบเชื่อเลยว่าไม่ได้ขยับเพราะลม เอาเป็นว่าไปพิสูจน์ด้วยตัวเองกันเลยดีกว่า

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล : AMARIN TVHD

เรียบเรียงโดย : setup999