อี๊ด-ลาล่า-ลูลู่ สวมกอดกันอีกครั้งในรอบ 7 ปี หลังแยก วงโปงลางสะออน

บันเทิง

สำหรับอดีตสมาชิกวง โปงลางสะออน ที่นำโดย อี๊ด สมพงษ์ คุนาประถม และสองสาว ลาล่า-ลู่ อาร์สยาม ที่ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวดังแล้วแยกวง ลือมีปัญหาภายในกัน อย่างล่าสุดทั้งสามคนก็ได้สยบข่าวลือ อวดภาพกอดกันกลมมิตรภาพยังคงเหมือนเดิม โดย สาวลูลู่ ได้เผยความในใจว่า ” ไม่รู้จะเริ่มต้นพูดยังไงดี เพราะมันตื้นตันและดีใจที่สุดที่เราได้มาหากัน ได้มาคุย ได้มาเล่าทุกๆอย่างให้พี่ชายคนนี้ได้ฟัง.

นานแค่ไหน จำได้ว่า ออกจากอกพี่ชายคนนี้มาก็ประมาน 7 ปี แล้ว ที่เราไม่ค่อยได้เจอ ไม่ได้คุยกันเลย แต่มาวันนี้มันทำให้น้องคนนี้รู้ว่า พี่ชายคนนี้ยังห่วงน้องเสมอ มองดูอยู่ห่างๆ คอยให้กำลังใจน้องตลอดมา ทุกครั้งที่เรา ร้องไห้ หัวเราะ เราจะอยู่ด้วยกันตลอด และวันนี้เราก็ได้อยู่ด้วยกันอีกครั้งได้คุยกัน ได้ปลดล๊อคบางอย่างออกจากใจ

มันทำให้พี่ชายคนนี้รู้ถึงความรู้สึกของน้องว่าน้องคนนี้ ไม่เคยหายไปไหน ยังรักและห่วงพี่ชายคนนี้ตลอดเวลา รักของน้องไม่เคยจางหายไปไหน ยังอยู่ใกล้ๆพี่ชายคนนี้เสมอ 👩🏻👨🏻👩🏻 กอดเมื่อคืนมันทำให้อบอุ่นและมีกำลังใจสู้กับทุกๆเรื่องที่มันจะเข้ามานะคะพี่ชาย🙏❤️ ขอบพระคุณทุกๆเรื่อง ทุกๆความห่วงใยที่มีให้น้องตลอดมา ❤️ ฮักอ้ายเด้อจ้า @eed_ponglang 🙏❤️ #ฮัก #อี๊ดลู่ล่า #โปงลางสะออน ”

ในขณะเดียวกัน สาวลาล่า ก็ได้เผยความในใจเหมือนกันว่า ” ช่ายจิงๆด้วย ถ้าเรารักใครมากพอ เราจะไม่ปล่อยมือเค้าไป ถึงพวกเราไม่ได้กอดกันบ่อยๆเหมือนแต่ก่อน แต่กลับมากอดทีไร มันทำให้น้องๆมีพลังมากๆเรยอ่า ทุกๆครั้งก่อนขึ้นเวที แล้วพวกเรารวมมือประสานกัน มันคือพลังสุดยิ่งใหญ่มหาศาลพี่อี๊ดบอกว่า พี่รู้ ว่าล่า ใจนักเลงมากพอ แต่ขอให้ลดทิฐิ

และห้ามอ่อนแอ ต้องสู้ พี่รู้ว่าเอ็งเก่ง เอ็งทำได้ วันนี้เรากลับมาหาพี่ชายของเรา ที่เดิม อ้อมกอดที่อบอุ่น ที่ตรงนี้ ไม่จำเป็นต้องสวยหรู ไม่ต้องแต่งแต้ม ไม่ต้องใช้หุ่นผอมๆคุยกัน ไม่ต้องใช้หน้าตาหล่อ หน้าตาสวย คุยกัน เราใช้ใจ ใจบริสุทธิ์ ใจที่เกิดจากความรัก รักกันจิงๆคุยกัน วันนี้เราเหมือนเด็กที่มาฟ้องพี่เรยอ่า 55🤣🤣 แต่ได้พลังบวกมาเต็มๆ

วันนี้เรารู้แล้ว นี่ละคือรัก รักที่ไม่เคยจากไปไหน รักตลอดไป รักที่บริสุทธิ์ รักที่อยู่เคียงข้างกัน รักและหวังดีต่อกัน และรักที่จะสู้เพื่อกันปกป้องกัน เพราะคำว่ารัก วันนี้หนูจะตั้งสติทำตัวใหม่ และสู้กับอุปสรรคต่างๆ ในเมื่อเราเคยผ่านสิ่งที่ลำบากกว่านี้มาแล้ว เรื่องจิ๊บๆแค่นี้ หนูต้องทำให้ได้ ให้สมกับที่พี่อี๊ดบอกตลอดว่า #พี่รู้เอ็งเก่ง #ไม่ได้เริศหรูแค่คนบนพื้นดินทราย สู้สู้คะ✌️✌️✌️❤️❤️❤️ #เราจะsupportกันแบบนี้และตลอดไปนะคะ ”

ล่าสุด อี๊ด โปงลางสะออน ได้เปิดใจกับทีมข่าว ไนน์เอ็นเตอร์เทน แบบสั้นๆ ถึงเรื่องน่ายินดีที่น้องสาวทั้ง 2 คน อย่าง ลาล่า และ ลูลู่ มาเยี่ยมมาเยียน พร้อมสวมกอดเคลียร์ใจ หลังจากที่เมื่อ 7 ปีก่อนต้องแยกตัวออกจากวง โดย อี๊ด เผยว่า ลาล่า และ ลูลู่ มาหาตนที่บ้าน ซึ่งก็ได้มีการพูดคุยถึงเรื่องสมัยก่อน จริงๆตนไม่ติดใจตั้งแต่ตอนที่แยกวงแล้ว

พร้อมกับสอนให้น้องสาวทั้ง 2 คนอยู่ห่างๆ พร้อมกันนั้นยังเอ่ยปากบอก ลาล่า และ ลูลู่ด้วยว่า บ้านหลังนี้เราสร้างมาด้วยกัน ยังพร้อมต้อนรับลาล่า และ ลูลู่เสมอ ส่วนในอนาคตก็อาจจะได้ร่วมงานกับอีกครั้ง แต่ตอนนี้ยังไม่มีโปรเจ็กต์อะไร ส่วนงานของวงโปงลางสะออน ตอนนี้ไม่มีงานมาแล้ว 2-3 เดือน น้องในวงบางคนก็กลับบ้าน ตนก็จุนเจือช่วยเหลือได้ตามสมควร ตอนนี้ยังดีมีช่องยูทูปของตนเอง รวมถึงธุรกิจข้าวแต๋น หนังปลาแซลมอน หนังไก่ทอดกรอบโปงลาง ที่พอจะมาเป็นค่าข้าว ค่าน้ำ ได้บ้าง

ขอบคุณข้อมูล:lala_bigflower , lulu_lizzyduang , eed_ponglang , NineEntertain

เรียบเรียงโดย:setup999